0926.895.895

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 trong bao lâu?

Sau khi tốt nghiệp THPT em muốn học ngành Điều dưỡng để phù hợp với học lực của mình. Em muốn hỏi thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 trong bao lâu?

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp thư tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được trả lời câu hỏi của em như sau:

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Theo Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội nội dung “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng” có quy định Thời gian học Cao đẳng theo niên chế kéo dài từ  2 – 3 năm. Trong đó khối lượng kiến thức tối thiểu là 60 tín chỉ theo từng ngành nghề đào, bao gồm thời gian học lý thuyết và thực hành phải theo tỷ lệ: thực hành chiếm 50% – 70%; lý thuyết chiếm 30% – 50%.

Thực hiện theo Quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu của nước tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 2,5 năm.

Với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường tổ chức đào tạo vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Khung chương trình học được thiết kế đúng chuẩn cụ thể như sau: 02 kỳ đầu sinh viên được học các môn đại cương, trang bị kiến thức nền tảng một cách bài bản; những kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập để nâng cao tay nghề chuyên môn, nắm bắt đầy đủ kiến thức cần thiết để trở thành một điều dưỡng viên tương lai.

Với những bước đi chất lượng, vững vàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chiếc nôi đào tạo nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và người dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

Theo thống kê, cả nước còn thiếu trên 10.000 nhân viên y tế tuyến địa phương đến năm 2020. Cơ hội việc làm luôn rộng mở với những ai theo đuổi công việc Điều dưỡng muốn khẳng định bản thân và đóng góp cho quá trình chăm sóc sức khỏe xã hội. Sau thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để thực  hiện nhiều công việc khác nhau trong hệ thống Y tế Việt Nam như:

  • Theo dõi sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình nằm viện.
  • Hỗ trợ bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc của người bệnh trong quá trình điều trị.
  • Động viên tinh thần bệnh nhân và người nhà trong thời gian điều trị bệnh tật.
  • Tư vấn chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập để bệnh nhân hồi phục nhanh nhất.
  • Chăm sóc toàn diện những trường hợp bệnh nhân nặng, bệnh nhân nằm hôn mê bất tỉnh.
  • Hỗ trợ, hướng dẫn người bệnh luyện tập phục hồi chức năng, kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu sau khi điều trị bệnh để đạt kết quả phục hồi cao nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay. Đây là ngôi trường duy nhất hiện nay vừa có bệnh viện cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, vừa có Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ sinh viên nhanh chóng tìm được việc làm ổn định sau khi ra trường. Trong quá trình học tập, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức từ những giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với sinh viên.

Thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 bằng hình thức gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *