0926.895.895

Học phí cao đẳng điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì vấn đề được rất nhiều người quan tâm không chỉ là chất lượng, môi trường đào tạo mà còn là mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng như nào?

Học phí cao đẳng điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Học phí cao đẳng điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Là ngành nghề đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đòi hỏi những người theo học các ngành Y Dược phải thực sự có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng và muốn đạt được điều đó thì đòi hỏi người học phải được đào tạo trong một môi trường bài bản, chất lượng và uy tín.

Để trả lời cho câu hỏi “Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, uy tín?” thì xin được trả lời rằng, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội chất lượng và xứng đáng để theo học nhất chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Đây là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường đều được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên.

Muốn có chất lượng đào tạo tốt nhất và dễ dàng tìm kiếm việc sau khi tốt nghiệp và hoàn thành ước mơ trở thành Điều dưỡng đa khoa thì chỉ hãy theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí cao đẳng điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Ngoài chất lượng đào tạo thì học phí là vấn để cũng được các bạn sinh viên quan tâm hàng đầu trước khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Do đặc thù đào tạo cần có nhiều dụng cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập của sinh viên nên đòi hỏi mức học phí của Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm tại có thể sẽ cao hơn các ngành đào tạo khác một chút.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Với mong muốn có thể giúp sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có đầy đủ các kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cân nhắc những điều kiện tốt nhất và đưa ra mức học phí cực kỳ phù hợp với thí sinh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như sau:

  • Cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Với mức học phí đưa ra không thể phù hợp hơn, mỗi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, Bộ LĐTB&XH đưa ra phương án tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những thí sinh đủ điều kiện để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ như:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *