0926.895.895

Học phí học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Dựa vào yêu cầu và chương trình đào tạo mà Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 quy định mức học phí sao cho phù hợp với mong muốn và điều kiện của học viên năm nay.

Học phí học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Địa chỉ đào tạo nành Điều Dưỡng tốt nhất hiện nay

Một địa chỉ được xem là đào tạo Điều Dưỡng viên để có thể ra trường phục vụ, chăm sóc người bệnh đáp ứng yêu cầu của các bệnh viện cũng như mong muốn được chăm sóc sức khỏe của người dân phải đáp ứng nhiều yếu tố. Đầu tiên môi trường ấy phải thực sự chuyên nghiệp và có chất lượng trong đào tạo và tuyển sinh, luôn đưa các môn thực hành và các phương tiện máy móc cũng như vật chất cụ thể để có thể áp dụng vào thực tế cũng như có được chất lượng cơ sở học tập, thực hành, đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao mà còn có mức học phí phù hợp với mặt bằng chung và điều kiện của thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí mới vừa phù hợp với trình độ Cao đẳng với điều kiện của học viên. Cụ thể mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được quy định như sau:

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như sau:

  • Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Hàng năm, để tạo điều kiện cho sinh viên của mình thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó và các sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên. Những chính sách được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng mà còn áp dụng cho hệ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng mà Nhà trường đào tạo giúp thí sinh có thể theo học ngành Điều Dưỡng yêu thích của mình.

Điều kiện dự tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Năm nay, nếu bạn đang có ý định nộp hồ sơ dự tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 thì bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đáp ứng điều kiện của nhà trường và nộp đến địa chỉ và trong thời gian quy định.

 Điều kiện dự tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Điều kiện dự tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc, miễn thi. Đây sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn có thể trở thành sinh viên của ngành Điều Dưỡng và cũng có được tấm bằng tốt nghiệp chính quy để đi làm cũng như học lên văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, liên thông lên Đại học đúng theo quy chế tuyển sinh của các trường có chỉ tiêu.

Điều kiện để bạn có thể trở thành sinh viên của nhà trường là tốt nghiệp THPT và để hoàn thành chương trình đào tạo nghiêm ngặt của ngành thì bạn còn cần đáp ứng thêm một điều kiện của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đạt hạnh kiểm đạo đức phải đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo, lí lịch bản thân trong sạch, không trong thời gian thụ án hay thi hành quy định nào của pháp luật hiện hành.

Nếu bạn cảm thấy mình đủ điều kiện và có mong muốn với ngành Điều Dưỡng thì hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp về nhà trường theo đúng thời gian quy định.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *