0926.895.895

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ quyết định thí sinh có được nhận vào Trường hay không, một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thể thiếu các giấy tờ sau:

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiểu thêm về ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế. Người Điều dưỡng đa khoa có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong việc chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh trong quá trình điều trị và sử dụng thuốc.

Khi đã hoạt động trong ngành Điều dưỡng, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ áp dụng những kỹ năng chuyên môn được học để phân tích, phán đoán cũng như áp dụng những kỹ thuật, nguyên lý chuyên môn của ngành vào công cuộc chăm sóc và điều trị bệnh cho con người. Trong thời buổi hiện nay, nếu như không có sự trợ giúp của người Điều dưỡng thì các bác sĩ khó lòng mà hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Học Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng?

Đây là câu hỏi được không ít người quan tâm và muốn biết câu trả lời trong thời điểm hiện nay. Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là ngành nghề khác? Xin được trả lời rằng, học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp giảm bớt áp lực thi cử mà với khoảng thời gian đào tạo vừa đủ sẽ giúp người học nhanh chóng bắt nhịp và tiếp xúc với công việc cuộc sống, tạo thêm cơ hội để tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho mình.

Mặc khác, ngành Điều dưỡng là ngành có khả năng mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học, theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp người học thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhận thức rõ được sự thiếu hụt và nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng như để đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2016.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *