0926.895.895

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Muốn có được chất lượng đào tạo tốt nhất và ra Trường dễ dàng tìm được việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Mặc dù đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của ngành Y tế nhưng hiện nay, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lại đang có sự khan hiếm rất lớn, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội, chính vì thế mà đòi hỏi đặt ra là phải đẩy mạnh đào tạo để tăng số lượng và chất lượng ngành Điều dưỡng.

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cho toàn ngành Y tế, năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên toàn quốc chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên thì hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất tại Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây chính là môi trường đào tạo hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm tốt nhất cho người học.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt là với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, dưới giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên có được những kiến thức chuyên sâu, bài bản nhất để phục vụ cho quá trình làm nghề sau này.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ đề ra.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, để phục vụ nhu cầu học tập của giới trẻ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Dược/Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Dược/Cao đẳng xét nghiệm….

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Quá trình chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng quan trọng, một bộ hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu sẽ giúp tăng cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường và ước mơ trở thành Điều dưỡng đa khoa của người học. Một bộ hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ sau:

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *