0926.895.895

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh trên cả nước với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong toàn ngành Y tế, người Điều dưỡng đa khoa là những người làm công tác chăm sóc sức khỏe, theo dõi và kiểm tra tình trạng tiến triển bệnh sau khi sử dụng thuốc và điều trị của người bệnh. Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, nếu không có người Điều dưỡng viên thì bác sĩ khó lòng mà hoàn thành tốt được trách nhiệm của mình.

Trong công việc, có thể khẳng định là nghề Điều dưỡng không quá vất vả nhưng cũng chẳng đơn giản, nhàn hạ, để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và công tác chăm sóc bệnh nhân, người Điều dưỡng không chỉ đơn thuần là làm theo các y lệnh từ bác sĩ mà còn phải sử dụng các kiến thức chuyên môn đã được đào tạo tại các Trường Trung cấp Điều dưỡng hoặc Cao đẳng, Đại học để tự đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng như ghi chép vào trong hồ sơ bệnh án.

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng

Đổi lại những khó khăn vất vả thì người Điều dưỡng viên lại nhận được mức thu nhập và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp hẫn mà hiếm có ngành nghề nào hiện nay mang lại được.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để đáp ứng mong muốn theo học ngành Điều dưỡng của các bạn trẻ hiện nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, năm 2017 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với thời gian đào tạo là 2,5 năm, hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo Y Dược khác như: Cao đẳng Dược/Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/Dược để sinh viên có thể lựa chọn tùy vào sở thích của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
    2 phong bì có dán sẵn tem thu và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và được đông đảo sinh viên theo học hiện nay chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn nghề nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, môi trường chuyên nghiệp có sự kết hợp song hành giữa lý thuyết gắn với thực hành.  Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y dược có bệnh viện riêng, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình Trường học – bệnh viện giống như bệnh viện – Đại học Y Hà Nội, sau khi tốt nghiệp ra Trường có thể bắt nhịp được với công việc và dễ dàng tìm kiếm việc làm.

Các bạn trẻ có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng thì chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *