0926.895.895

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm khá trở lên.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Để khắc phục tình trạng sinh viên các ngành Y Dược không có tay nghề và không tim được việc làm sau khi ra Trường thì năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đặt ra những quy chứ tuyển sinh mới yêu cầu các Trường đào tạo phải đặt chất lượng sinh viên lên hàng đầu, chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng phải được kết hợp song hành lý thuyết chuyên môn với thực hành nghề nghiệp để giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, tay nghề cứng để có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường mà không cần phải đào tạo lại tại các cơ sở y tế hoặc bệnh viện.

Quán triệt tinh thần của Bộ và nhận thấy vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng đối xã hội, ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo sao cho không quá cứng nhắc và mang nặng lý thuyết, thay vào đó là sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành trong các phòng thí nghiệm đạt chuẩn và bệnh viện riêng của Nhà Trường (chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mô hình Trường học – bệnh viện mà hiếm có Trường đào tạo Y Dược nào có được). Phương pháp này sẽ giúp cho sinh viên tích lũy được kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề ngay từ khi còn đi học.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Căn cứ vào đề án tuyển sinh mới năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, có lí lịch trong sạch.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 sẽ căn cứ vào quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 của Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội đưa ra. Thí sinh cần chủ động cập nhật các thông tin tuyển sinh và tin tức y dược để không làm lỡ dở tương lai của mình.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm để thí sinh có đủ thời gian để tìm hiểu và có cơ hội theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Bản sao học bạ THPT.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong gửi về

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *