Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào là điều mà thí sinh yêu thích ngành học tiềm năng này quan tâm.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao động Thương binh xã hội cho phép các trường tự chủ trong xây dựng quy chế tuyển sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Điều dưỡng đa khoa. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

• Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/04/2017 với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH trước năm 2017.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia với thí sinh là học sinh lớp 12 chuẩn tốt nghiệp THPT năm 2017.

Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển của Nhà Trường có thể nộp hồ sơ trong thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như trên để được nhập học nhanh chóng và thuận lợi nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm. Thời hạn đăng ký xét tuyển đến ngày 25/12/2017, Do đó thí sinh đạt điều kiện xét tuyển có thể đăng ký tuyển sinh bất cứ lúc nào để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bằng một trong ba cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ: : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh Nhà trường như trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường theo đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thiện Hồ sơ nhập học khi đã tốt nghiệp THPT trong thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…với thời gian đào tạo rút gọn và chi phí tiết kiệm.

Mọi thông tin tuyển sinh thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: