Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ tăng hay giảm? Biết được mức điểm chuẩn sẽ giúp thí sinh chủ động hơn trong việc ôn luyện kiến thức.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Góp phần đào tạo nguồn chất lượng ngành Điều dưỡng, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng THPT, miễn thi.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu vào, các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn cần đảm bảo thêm các tiêu chí tuyển sinh phụ là có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật.

Trong trường hợp các thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT, miễn thi.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu từ ngày 20/4/2017 đối với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường hợp thí sinh là người tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2017 thì thời gian xét tuyển sẽ diễn ra từ ngày 01/07/2017.

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào thông tin tuyển sinh năm 2017 thì có thể thấy rằng, mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT, do đó, thí sinh chỉ cần tập trung ôn luyện tốt để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2017 là hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng và thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng đa khoa của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 không cần phải quá cầu kỳ nhưng nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin của người học và được công chứng của chính quyền địa phương.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh được đựng trong phong bì có dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ liên hệ ở phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì phải chọn học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới có được môi trường đào tạo, học tập tốt nhất, vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề khi ra Trường, đáp ứng được các yêu cầu mà công việc đưa ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: