0926.895.895

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Để trở thành tân sinh viên thuận lợi tại Trường bản thân yêu thích, các thí sinh cần theo dõi sát sao đến thời gian và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Mùa tuyển sinh đang trong giai đoạn quan trọng cũng là lúc các thí sinh cần quan tâm đến thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nếu muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng và trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai. Đặc biệt đây cũng là thời gian các Trường Y Dược đẩy mạnh hình ảnh, thương hiệu của Trường đến gần hơn với thí sinh và phụ huynh học sinh. Đặc biệt với một ngành được xã hội luôn coi trọng và không thể thiếu trong xã hội như ngành Điều dưỡng thì cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn sẽ vô cùng lớn ngay sau khi tốt nghiệp. Nắm vững nhu cầu của xã hội, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên trong thực tế còn quá ít, chưa đủ để phục vụ người bệnh chính là một trong những yếu tố quyết định giúp người học ngành Điều dưỡng có một tương lai sáng rạng hơn.

Để đạt được thành công trong nghề, các học viên phải trải qua quá trình nỗ lực, hỏi hỏi không ngừng nghỉ khi còn đang ngồi trên ghê nhà Trường. Đặc biệt là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào để phù hợp với khả năng của bản thân là điều quan quan trọng nhất hiện nay. Với những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi có sự kết hợp Trường học và Bệnh viện sẽ mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thực hiện quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước. Để giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập và theo đuổi ước mơ, Nhà trường áp dụng xét tuyển theo hình thức xét đỗ tốt nghiệp THPT. Thời gian dự kiến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 vào 2 đợt cụ thể như sau:

  • Xét tuyển đợt 1: Diễn ra từ ngày 10/03/2017 trở đi và chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước.
  • Xét tuyển đợt 2: Diễn ra sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia và chỉ dành cho các đối tượng thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Mở rộng cơ hội học tập và việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Mở rộng cơ hội học tập và việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng sau đó để dành cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn. Xem thêm thông tin Trường Trung học phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đầy đủ và đúng quy định là một trong những điều kiện quan trọng quyết định thành bại của bạn trong quá trình tuyển sinh. Để không bị gián đoạn trong thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur, các thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội giúp các thí sinh có thể thỏa sức học tập. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *