0926.895.895

Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa chắp cánh ước mơ trở thành điều dưỡng viên giỏi

Nhiều thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng không đủ năng lực để trúng tuyển Đại học với số điểm cao, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa chính là nơi chắp cánh ước mơ trở thành điều dưỡng viên của bạn.

Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa chắp cánh ước mơ trở thành điều dưỡng viên giỏi

Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa chắp cánh ước mơ trở thành điều dưỡng viên giỏi

Tại sao ngành Điều dưỡng đa khoa luôn được yêu thích?

Không phải ngẫu nhiên mà trở thành bác sĩ, điều dưỡng chữa bệnh cứu người là ước mơ của nhiều bạn trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Cùng với thời gian, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, vai trò của người làm Nghề Điều dưỡng đa khoa được công nhận là bộ phần nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nếu như bác sĩ là người lên phác đồ điều trị bệnh, thì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, gần gũi người bệnh như một người thân của mình.

Ước mơ đỗ Đại học để trở thành Điều dưỡng viên giỏi là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng đủ năng lực hoặc may mắn để trúng tuyển Đại học với số điểm cao. Tuy nhiên cơ hội trở thành điều dưỡng viên trong tương lai chưa bao giờ là dấu chấm hết, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là nơi mở ra cơ hội mới dành cho bạn.

Cơ hội phát triển của Điều dưỡng đa khoa trong tương lai

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu Điều dưỡng viên ở nước ta trong những năm gần đây vô cùng cấp thiết. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, rất nhiều các bệnh viện, phòng khám, Trung tâm sức khỏe tư nhân mở ra giúp những ai theo học chuyên ngành Điều dưỡng có thể dễ dàng có được công việc ổn định.

Bên cạnh đó, quá trình hội nhập quốc tế giúp điều dưỡng viên có tay nghề và khả năng ngoại ngữ tìm kiếm cơ hội việc làm tại các quốc gia có nền Y học phát triển như Nhật Bản, Úc, CHLB Đức hay Đài Loan với mức thu nhập đáng mơ ước. Xem thêm thông tin Trường Trung học phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên giỏi

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên giỏi

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội chắp cánh ước mơ Điều dưỡng viên

Nếu như bạn có niềm đam mê với công việc của một điều dưỡng viên bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hãy lựa chọn xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng ngay hôm nay để có một con đường an toàn đến giấc mơ điều dưỡng viên của bạn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cụ thể như sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
    2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *