Pin It

0926.895.895

Ngành Điều dưỡng đòi hỏi người học phải có năng khiếu?

Mỗi người đều có những năng khiếu riêng giúp bản thân làm việc tốt hơn so với những người khác và nếu bạn có năng khiếu trong ngành Điều dưỡng thì đây quả là thiên phú cho bạn trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Ngành Điều dưỡng đòi hỏi người học phải có năng khiếu?

Ngành Điều dưỡng đòi hỏi người học phải có năng khiếu?

Ngành Y Điều dưỡng đòi hỏi sự vượt bậc trong khả năng

Dù bạn học bất kỳ ngành nào trong xã hội cũng đòi hỏi người học khả năng tư duy và sáng tạo để có thể lĩnh hội kiến thức và là tiền đề tạo ra những thành công trong tương lai. Ngành Điều dưỡng cũng không nằm ngoài xu thế đó khi không chỉ đòi hỏi người học cần phải cần cù, chăm chỉ mà tinh thần trách nhiệm trong việc nâng cao kiến thức cho bản thân để áp dụng tri thức đó trong tương lai cần được đẩy mạnh. Đặc biệt nếu bạn có năng khiếu trong ngành Điều dưỡng thì đây quả là một cơ hội tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi tạo hóa đã ban tặng cho bạn.

Điều dưỡng viên như làm dâu trăm họ khi hàng ngày đối diện với những người bệnh cần sự chăm sóc đòi hỏi người điều dưỡng không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải có kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp. Việc nắm bắt tốt các kiến thức về bệnh lý và việc kết sử dụng các kỹ thuật chăm sóc chuyên khoa sẽ giúp Điều dưỡng viên nhanh  chóng phát triển nghề nghiệp. Tin tức Y Dược nhận thấy, Điều dưỡng viên ngoài năng khiếu thì việc cần cù, thông minh, luôn tiếp thu những tinh hoa tri thức y học từ thế giới,… để nâng cao chuyên môn của mình là điều vô cùng cần thiết.

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất tại Hà Nội

Là một trong số ít Trường Y Dược đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước, chuyên môn được tô luyện không chỉ tại trường và còn ngoài thực tế gồm: cử nhân, thạc sĩ, giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm; trang thiết bị đào tạo hiện đại đạt chuẩn bộ Y tế phục vụ tối đa nhu cầu dạy và học của sinh viên và giảng viên, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là điểm đến của rất nhiều thí sinh muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng tại Hà Nội hiện nay.

Thực hiện theo qui chế tuyển sinh năm 2017 nhà trường tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với hai hình thức:

  • Xét học bạ THPT quốc gia dành cho các bạn đã tốt nghiệp từ 2016 trở về trước.
  • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017, các thí sinh chỉ cần đủ điểm đạt ngưỡng đảm bảo đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT năm 2017 là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur .

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Nếu bạn đam mê ngành Điều dưỡng và muốn trở thành Điều dưỡng viên Cao đẳng trong tương lai thì  nhanh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để không bị bỏ lỡ cơ hội duy nhất của cuộc đời mình. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm:

  • 1 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2017.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh nộp về địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo yêu cầu của Nhà trường. Các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì phải chọn học đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới có được môi trường đào tạo, học tập tốt nhất, vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề khi ra Trường, đáp ứng được các yêu cầu mà công việc đưa ra.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895