0926.895.895

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu?

Có rất nhiều bạn thí sinh muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng nhưng không biết nên học ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng đầu ra.

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Ngành Điều Dưỡng đang là một trong những ngành học được quan tâm nhất hiện nay, rất nhiều sinh viên sau khi theo học những ngành nghề khác có nhu cầu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vì thời gian học ngắn, cơ hội việc làm cao hơn hẳn so với những ngành học khác. Nhưng cũng vẫn có rất nhiều thí sinh băn khoăn về việc có nên theo học và nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu.

Có nên theo học ngành Điều Dưỡng?

“Có nên theo học ngành Điều Dưỡng” là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các thí sinh. Nhìn nhận vào thực tế, bạn có thể thấy, ngành Điều Dưỡng là một trong những ngành giữ vai trò chủ yếu của hệ thống ngành y tế. Nếu thiếu đi người Điều dưỡng thì hệ thống y tế sẽ bị trì trệ và không thể hoạt động được.

Người Điều Dưỡng viên hiện nay không phải là người giúp việc cho Bác sĩ mà là người cộng tác cùng Bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân. Điều Dưỡng viên là người trực tiếp tiếp xúc với người bệnh, chăm sóc họ cả về thể chất lẫn tinh thần để người bệnh có thể hồi phục một cách toàn diện.

Vai trò của người Điều Dưỡng trong hệ thống ngành Y tế là vô cùng quan trọng

Vai trò của người Điều Dưỡng trong hệ thống ngành Y tế là vô cùng quan trọng

Nói đến cơ hội việc làm của người Điều Dưỡng viên sau khi ra trường thì rất rộng mở, bạn có thể làm ở trong các bệnh viện công lập, các bệnh viện quốc tế, các trung tâm Điều Dưỡng, …Nếu bạn có kiến thức chuyên môn vững, có kỹ năng giao tiếp tốt bạn có thể mở các chung tâm tư vấn sức khỏe với một mức lương khủng. Tôi có một cô bạn từng là cựu sinh viên của ngành Điều Dưỡng của  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cô nàng có kỹ năng giao tiếp và chuyên môn vô cùng tốt, hiện tại cô đang sở hữu một trung tâm tư vấn sức khỏe ăn nên làm ra ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn trường để theo học ngành Điều Dưỡng

Nắm bắt được xu thế đó, đã có rất nhiều các bạn thí sinh đã có bằng cao đẳng, đại học, thậm chí là thạc sĩ,..các nhóm ngành kinh tế, theo học Văn bằng 2 cao đẳng Điều Dưỡng. Tuy nhiên, một điều tôi muốn nhắc nhở các bạn thí sinh đó là hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường để theo học. Vì học ngành Điều Dưỡng muốn giỏi cần rất nhiều các yếu tố, đặc biệt là tay nghề và kỹ năng giao tiếp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đáng để bạn lựa chọn. Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường cao đẳng có bệnh viện riêng để cho sinh viên thực tập, đây cũng là trường cao đẳng đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình bệnh viện trường học vào quá trình đào tạo và còn rất nhiều những điều mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ một trường Đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành Điều Dưỡng trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học tại Hà nội năm 2017

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, nhà trường có mở lớp đào tạo từ thứ hai đến chủ nhật với thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với sinh viên.

Các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ văn bằng 2 có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 15/12/2017.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

One thought on “Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu?

  • 9 Tháng Năm, 2017 at 1:10 chiều
    Permalink

    Ai có nhu cầu học kìa, nên học Trường cao đẳng y dược pastuer

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *