0926.895.895

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội?

Là một trong những ngành hot nhất hiện nay nên địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội đang được các bạn quan tâm.

trung-cap-dieu-duong-101-to-vinh-dien

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành được xã hội quan tâm nhất hiện nay khi thực chất nguồn nhân lực tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh đang thiếu trầm trọng. Theo Tin tức Y dược, việc lựa chọn ngành Điều dưỡng bằng cách học hệ Trung cấp Điều dưỡng là một trong những hướng đi thông minh của các bạn trẻ.  Trong trường hợp bạn là người có khả năng có thể vượt qua tỉ lệ chọi khốc liệt trở thành sinh viên Đại học là một chuyện khác nhưng nếu bạn là người không quá xuất sắc nhưng có lòng đam mê, yêu thích và mong muốn theo đuổi nghề thì Trung cấp Điều dưỡng sẽ giúp bạn thực hiện hoài bão đó. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng bạn vẫ có thể có bằng Cao đẳng khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Trường đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Không chỉ giúp người học có thể ra trường tìm được công việc một cách dễ dàng mà ngành Điều dưỡng còn có thể giúp bản thân người học có thể giúp bản thân chăm gia đình tốt hơn. Mặc dù đây là một trong những ngành mới phát triển hiện nay nhưng lại thu hút đông đảo thí sinh quan tâm, do đó những thông tin về trường đào tạo, địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội, hồ sơ đăng ký,….là những thông tin nóng trên các trang mạng xã hội.

Nằm trong TOP những trường trên địa bàn Hà Nội có đào tạo chuyên ngành Trung cấp Điều dưỡng uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một địa chỉ quen thuộc đối với những người các bạn trẻ và những ai yêu thích ngành Y trong việc đào tạo đội ngũ y sĩ, Điều dưỡng viên chuyên nghiệp với nhiều khóa xuất sắc đang làm việc tại nhiều phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện lớn, uy tín trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh lân cận và trên cả nước.

Sở dĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được mọi người biết đến nhiều không chỉ là trường đào tạo chuyên sâu về ngành Điều dưỡng với các chương trình học đa dạng như: Trung cấp Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…mà còn bởi đội ngũ  giảng viên, bác sĩ tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Điều dưỡng được tu nghiệp trong và ngoài nước. Không chỉ đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực con người, Nhà trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống giáo dục, trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ giúp sinh viên có thể lĩnh hội kiến thức nhanh và chính xác nhất. Không dừng lại ở đó, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, phòng khám uy tín trên cả nước giúp sinh viên không chỉ lĩnh hội được những kiến thức lý thuyết bài bản mà còn được thực hành tại môi trường thực tế giúp sinh viên có thể hiểu sâu hơn về kiến thức mình đang học, công việc mình đang làm. Không ít sinh viên sau khi học xong Trung cấp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều cho rằng với phương pháp đào tạo này mang lại hiệu quả cao giúp người học phát huy khả năng của mình và lĩnh hội kiến thức hiệu quả.

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội?

Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên vào ngôi trường mà mình yêu thích, các thí sinh phải hoàn thiện hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ:

  • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch (có công chứng)
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THCS.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THPT (nếu có).
  • 02 Bản sao phô tô công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có).
  • 02 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 (thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc, báo tin).
  • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Sau khi phù hợp với điều kiện xét tuyển và hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp vào địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội mà mình yêu thích. Chúc các bạn thành công!

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *