0926.895.895

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không cần phải học lực giỏi, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Giới trẻ đổ xô nhau đi học Cao đẳng Điều dưỡng

Không phải tự nhiên mà hiện nay các bạn trẻ lại đổ xô nhau đi học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Sở dĩ có sự lựa chọn như vậy là vì:

Thứ nhất: Trong thời buổi các ngành nghề khác rơi vào tình trạng “thừa nhân lực, thiếu việc làm” thì ngành Điều dưỡng lại đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, do đó, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ có cơ hội tìm được những công việc ổn định, phù hợp với chuyên môn với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Thứ hai: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ 2,5 năm, chính vì vậy, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại đây sẽ nhanh chóng hoàn thành chương trình học và tiếp cận với công việc cũng như thực hiện được ước mơ của bản thân.

Thứ ba: Học Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong nước mà còn giúp người học có cơ hội du học ngành Điều dưỡng tại nước ngoài.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 hệ đào tạo chính quy

Những thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng đa khoa và mong muốn được học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm vững các thông tin tuyển sinh sau:

Khu vực tuyển sinh:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng khu vực trên cả nước, không phân biệt dân tộc, giới tính, tôn giáo.

Giới trẻ đổ xô nhau đi học Cao đẳng Điều dưỡng

Giới trẻ đổ xô nhau đi học Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện tuyển sinh:

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, sức khỏe tốt, lí lịch thân trong sạch.

Thời gian đào tạo:

Với mỗi đối tượng người học khác nhau sẽ có thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng cũng như tay nghề để tiếp cận với công việc sau khi ra Trường.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay để nâng cao trình độ chuyên môn nếu đáp ứng được các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Điều dưỡng còn có các chương trình đào tạo Y Dược khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Cao đẳng Dược/Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Thí sinh đủ điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer mang lại thì cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ quan trọng cần thiết như:

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần + 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin và đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú), chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sau khi chuẩn bị xong có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *