0926.895.895

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Em có ý định học liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng, muốn tìm hiểu địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hộp tư tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban Tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây!

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín là nền tảng vững chắc cho những Điều dưỡng viên tương lai làm tốt công việc chăm sóc sức khỏe của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Những ưu điểm của chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại trường Pasteur có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng. Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Liên thông với điều kiện xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Phương thức nộp hồ sơ: Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể lựa chọn phương thức xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thuận lợi nhất trong số 3 phương thức sau: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường. Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Y uy tín

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực ngành Y uy tín

Để hiểu rõ hơn và thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, thí sinh có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *