0926.895.895

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể Liên thông ngành Điều dưỡng được không? Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp thư tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để giúp em gỡ bỏ thắc mắc về điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của mình, Nhà Trường xin được trả lời cụ thể như sau:

Những ưu điểm của Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, đòi hỏi đội ngũ cán bộ Y tế không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu điều trị – dự phòng bệnh tật của cộng đồng. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội để bạn nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp, vừa mà điều kiện bắt buộc để bắt nhịp với xu hướng phát triển chung của xã hội.

Bên cạnh các chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có những ưu điểm sau: Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc; Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính; Được cấp bằng Cao đẳng Chính quy; Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi…

Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh xét tuyển Liên thông cao đẳng Điều dưỡng được chọn lựa thời gian học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần  để vừa học, vừa làm mà vẫn đảm bảo lĩnh hội được đầy đủ kiến thức đề ra.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, dù thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa hay Hộ sinh…đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao Điều dưỡng là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *