Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần điều kiện gì?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì? Hồ sơ xét tuyển bao gồm những loại giấy tờ gì ạ? Em xin cảm ơn!

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần điều kiện gì?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y Tế

Đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh và nhu cầu tuyển dụng của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp tất cả chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – thực hành, kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên sao cho là những người dìu dắt sinh viên cả về kiến thức lẫn ngọn lửa nghề. Trải qua gần 10 năm phát triển, thương hiệu Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng hiện nay, được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Từ năm 2017, Nhà Trường thành lập Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur – hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, mong muốn có một môi trường uy tín để tiếp tục học liên thông Cao đẳng điều dưỡng, thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tất cả thí sinh đều có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng những điều kiện sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…
  • Có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thí sinh đủ điều kiện liên thông ngành Điều dưỡng có thể chuẩn bị Hồ sơ liên thông để nhập học trong thời gian sớm nhất. Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng là 1,3 năm. Học viên có thể lựa chọn khungthời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm của mình.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần những gì?

Những thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bên cạnh hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn có nhiều chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng khác, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: