0926.895.895

Tương lai phát triển nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Ngành Điều dưỡng ngày một khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y là cơ sở mở ra một tương lai sáng lạn cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Ngành Điều dưỡng đóng một vai trò vị thế quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y nhưng đến thời điểm hiện tại số nhân lực này vẫn chưa thể đáp ứng hết yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Tình trạng này không chỉ tồn tại ở nước ta mà rất nhiều nơi trên thế giới cũng khát nhân lực này một cách trầm trọng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội việc làm cao hơn so với các ngành khác!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như thế nào?

Những khảo sát mới nhất cho thấy, nguồn nhân lực các ngành chăm sóc sức khỏe như ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng và nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành nghề này sẽ tăng rất cao trong thời gian tới. Theo đó, không ít bạn trẻ đang học lớp 12 nhưng đã chuẩn bị sẵn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để chớp lấy cơ hội trúng tuyển ngành học tiềm năng này. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019 trên phạm vi toàn quốc chỉ với quy định đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự. Tất cả thí sinh đảm bảo quy định về điều kiện xét tuyển đều có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi hoàn thành chương trình học với thời gian đào, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc tại bất kỳ bệnh viện, cơ sở y tế hay trung tâm chăm sóc sức khỏe nào trên cả nước. Theo đó, sinh viên cũng có cơ hội trang bị cho mình những kiến thức chuyên ngành về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý, những kỹ năng Điều dưỡng cơ bản hay những kỹ thuật điều dưỡng phức tạp, tất cả sẽ giúp các Điều dưỡng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cụ thể, các điều dưỡng viên có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong việc hỗ trợ Bác sĩ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng nếu đủ điều kiện cho phép.

Tương lai phát triển nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Tương lai phát triển nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Tương lai phát triển nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

So với các ngành nghề khác, Điều dưỡng là ngành được cấp phép” XKLĐ sang các thị trường phát triển bậc nhất thế giới như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ,… Đây là cơ hội để các Điều dưỡng viên Việt Nam ra nước ngoài, có thể nâng cao vốn hiểu biết mức thu nhập và được hưởng chế độ đãi ngộ tương xứng hơn rất nhiều so với Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, mang đến nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng, đáp ứng điều kiện tuyển dụng tại các nước trên thế giới. Vì thế để chắc chắn về cơ hội việc làm trong tương lai thì đây là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Các bạn trẻ có mong muốn trở thành những Điều dưỡng viên trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được những yêu cầu về nhân lực tại các quốc gia trên thế giới có thể gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia tuyển sinh. Nhà trường làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *