0926.895.895

3 lý do thuyết phục bạn nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ngay từ bây giờ

Với tiềm năng cơ hội việc làm lớn và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được xem là một trong những ngành học mơ ước của nhiều người.

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đang được rộng mở

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đang được rộng mở

Ngành Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế đất nước. Mặt khác, Chính phủ nước ta cũng coi ngành Điều dưỡng là một ngành Kinh tế mũi nhọn đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Vì thế những thí sinh theo học Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có rất nhiều thuận lợi.

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đang được rộng mở

Nếu ở những ngành nghề khác cơ hội việc làm đang dần khép lại cũng như có sự đào thải lớn trong quá trình làm việc thì ngành Điều dưỡng đang dần đi ngược lại với chiều hướng đó. Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng vô cùng lớn, các sinh viên theo học không chỉ có cơ hội tìm kiếm việc làm ở trong nước mà còn có thể mở rộng ra nhiều các nước phát triển khác.

Đặc biệt hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang được tăng cao thì các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cũng được chú trọng. Vì thế hết giờ hành chính làm việc tại viện, phòng khám thì các Điều dưỡng viên cps thể làm các công việc chăm sóc người bệnh tại nhà theo giờ với mức lương theo thỏa thuận. Vì vậy khi theo học ngành Điều dưỡng bạn sẽ có nhiều cơ hội về việc làm, công việc nhẹ nhàng, linh hoạt với mức thu nhập cao và đây cũng là cơ hội giúp các bạn khẳng định bản thân.

Công việc ngành Điều dưỡng không hề nhàm chán

Công việc ngành Điều dưỡng không hề nhàm chán

Công việc ngành Điều dưỡng không hề nhàm chán

Trái lại với một số quan niệm thông thường khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng chỉ có thể làm các công việc phụ tá, bởi công việc của Điều dưỡng hiện nay rất đa dạng. Thực tế rất nhiều Điều dưỡng có trình độ có thể làm nhiều công việc cùng một lúc, khi vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, vừa làm trong các bệnh viện hoặc làm thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Không chỉ vậy công việc trong ngành Điều dưỡng vẫn được xem là nhẹ nhàng, phù hợp với phái nữ. Vì thế nếu muốn tìm kiếm một công việc cùng mức thu nhập ổn định để có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình thì bên cạnh lựa chọn học Cao đẳng Dược hay Hộ sinh thi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 vẫn được coi là quyết định sáng suốt.

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 khá dễ dàng

Khác với chương trình Đại học khi thí sinh phải “chầy da tróc vảy” ôn luyện để giành tấm vé vào trường thì với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng lại có phần đơn giản và nhẹ nhàng hơn khi hiện nay điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được đơn giản hóa. Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT các em đều có cơ hội theo học ngành Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo Y dược trong nhiều năm nay.

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 khá dễ dàng

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 khá dễ dàng

Do đó để đăng ký học ngay từ bây giờ các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *