Pin It

0926.895.895

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng cần có những giấy tờ gì?

Đảm bảo được đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là các thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường, vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần có những giấy tờ gì?

 Nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu là tốt nhất để đảm bảo chuyên môn công việc?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu là tốt nhất để đảm bảo chuyên môn công việc?

Không chỉ được coi là ngành dễ “hốt bạc” mà ngành Điều dưỡng còn được nhiều người nhận định là ngành học không bao giờ lỗi thời, dù cho xã hội đang có từng ngày thay đổi hay phát triển bao nhiêu. Bởi đây là một ngành riêng biệt, có vai trò quan trọng trong tất cả các khâu khám chữa bệnh và chăm sóc quản lý hồ sơ, bệnh án của bệnh nhân.. Vì thế mà nhiều chuyên gia kinh tế giáo dục mới nhận định đây là ngành học “vương thịnh” nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, nếu bản thân kém may mắn để có thể đậu vào các trường ĐH danh tiếng đào tạo ngành Điều dưỡng thì lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín là việc làm đúng đắn. Vậy giữa một ma trận các trường đào tạo thì các bạn trẻ nên chọn địa chỉ nào để tốt nghiệp có việc làm ngay?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu là tốt nhất để đảm bảo chuyên môn công việc?

Nếu ở các khối ngành Kinh tế, Ngân hàng,…việc tìm cơ sở học tập khá đơn giản thì đối với ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng lại có phần khó hơn. Bởi một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng phải đảm bảo được yếu tố như cơ sở vật chất, giáo trình, trang thiết bị phục vụ riêng cho ngành, đội ngũ giảng viên truyền đạt kinh nghiệm và có chuyên môn Y học cao.

Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá chất lượng, được Bộ và các nhà tuyển dụng tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo lớn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay được công nhận là một địa chỉ đào tạo chuyên sâu đáp ứng được những yếu tố về vật chất cùng cơ sở thực hành vận dụng thí nghiệm, giáo trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế liên tục cập nhật với những đổi mới của Y học hiện đại. Không dừng lại ở đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn cũng như đã có nhiều năm làm việc  trong các bệnh viện lớn sẽ truyền đạt và những kinh nghiệm thực tế cho những “đứa con tinh thần” của mình. Nhờ đó, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường đều có việc làm ngay tại các phòng khám, cơ sở, y tế và được nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như y đức của người làm ngành Y dược. Vì thế nếu các bạn trẻ còn đang băn khoăn tìm địa chỉ học ngành Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Những giấy tờ cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Những giấy tờ cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Những giấy tờ cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nếu như các thủ tục để đăng ký xét tuyển Đại học khó khăn bao nhiêu thì việc đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược lại đơn giản hóa bấy nhiêu, bởi ban lãnh đạo Nhà trường đều mong muốn tất cả các thí sinh đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển trong thời gian ngắn, không cần đi lại quá nhiều, vừa tốn kém kinh phí, vừa tạo thêm những khó khăn áp lực cho các thí sinh ở các vùng xa.

Để tiếp nối những thành công năm 2018, trong năm 2019 Nhà trường tiếp tục xây dựng mô hình đào tạo chuẩn Bộ, cập nhật những giáo trình Y Dược giảng dạy mới nhất để cung cấp cho các học viên kiến thức mới theo kịp xu hướng phát triển của nền Y học hiện đại, song song với đó là Nhà trường tiếp tục nâng cao cơ sở vật chất hạ tầng cùng các vận dụng thí nghiệm được dành riêng cho từng ngành đào tạo. Theo đó các bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có thể đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh cùng nhiều các hệ đào tạo chính quy trong nhà trường. Tuy nhiên các thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Ngành Điều dưỡng là một ngành học hot được nhiều thí sinh đăng ký học

Ngành Điều dưỡng là một ngành học hot được nhiều thí sinh đăng ký học

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể truy cập trên trang tin tức Y Dược hoặc liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895