0926.895.895

Nghề Điều dưỡng đào tạo đến đâu “cháy hàng” đến đó

Hiện nay câu chuyện khát nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ diễn ra ở Y tế nước ta mà ở nước ngoài nhân lực khối ngành này cũng khan hiếm trầm trọng, vì thế các sinh viên tốt nghiệp khối ngành này ra trường luôn tìm được những công việc phù hợp đúng với năng lực.

Nhu cầu tuyển dụng ngành Điều dưỡng cao hơn rất nhiều so với ngành nghề khác

Nhu cầu tuyển dụng ngành Điều dưỡng cao hơn rất nhiều so với ngành nghề khác

Nhắc đến nghề Điều dưỡng chúng ta đều biết đây là một ngành nghề có triển vọng trong xã hội, chi phí đào tạo thấp, quá trình học không mất nhiều thời gian. Yêu cầu để có thể bước chân vào khối ngành này cũng không quá khó khăn. Ngoài ra, ngành này còn mang đến vô vàn những lợi ích mà hiếm nghề nào có thể đảm bảo cho người học.

Nhu cầu tuyển dụng ngành Điều dưỡng cao hơn rất nhiều so với ngành nghề khác

Nhiều người chỉ biết đến công việc chủ yếu của ngành Điều dưỡng là chăm sóc, phục vụ người bệnh, tuy nhiên những gì nhiều người nghĩ chỉ là một mảng rất nhỏ trong ngành nghề này. Trên thực tế, nghề Điều dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y. Theo đó, những người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể đảm nhiệm được nhiều công việc khác nhau như: Chăm sóc bệnh nhân, tiếp nhận các hồ sơ bệnh án, hỗ trợ các bác sĩ trong các ca kíp mổ, hoặc thực hiện các Y lệnh cấp trên giao phó, đặc biệt nếu có kiến thức chuyên môn tốt và vững vàng thì các thí sinh có thể tham gia công tác giảng dạy trong các trường đại học, Cao đẳng Y dược. Không chỉ có công việc đa dạng và tiềm năng, ngành Điều dưỡng còn được nhận định là ngành nghề  “vương giả” nhất hiện nay và được yêu cầu mức lương khá cao. Những nước đang phát triển như Mỹ, Nhật bản, Đức thường đưa ra những chế độ đãi ngộ rất tốt cho các ứng viên ngành Điều dưỡng đến công tác và làm việc.

Các sinh viên đang theo học Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên ra trường đều có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xá với thu nhập khá và ổn định. Đặc biệt với dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đang phát triển mạnh thì đây được xác định là nguồn thu nhập không tồi với những ai muốn tự do và được làm chủ công việc của mình.

Năm 2019 nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu?

Năm 2019 nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu?

Năm 2019 nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở đâu?

Ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học, Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được chú trọng thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức – kỹ năng tới 70% thời gian học thực hành cùng 30% thời lượng học lý thuyết. Song song đó, sinh viên có cơ hội được tham gia thực tập tại cơ sở bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ, giảng viên có trình độ tay nghề, chuyên môn tốt. Nhờ có chương trình đào tạo tốt, đi sâu vào thực tế mà phần lớn sinh viên của Nhà trường ra trường đều nắm vững chuyên môn, đảm bảo tốt công việc trong chuyên ngành Điều dưỡng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Không chỉ có chương trình học bài bản, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản, dễ dàng khi thí sinh tham gia tuyển hệ Cao đẳng chính quy chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển đơn giản các em dễ dàng trúng tuyển cũng như giảm áp lực thi cử vào Nhà trường.

Khi đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường nêu trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của trường và tham gia khóa đào tạo chính quy là 3 năm. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị ột bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể truy cập trên trang tin tức Y Dược hoặc liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *