Pin It

0926.895.895

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hệ chính quy ở đâu?

Tìm được một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín không chỉ đem lại kiến thức chuyên môn sâu mà còn đảm bảo cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Điều dưỡng được xếp vào nhóm ngành đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Không chỉ mang đến cơ hội việc làm tại các bệnh viện phòng khám trong nước mà còn mở rộng cơ hội việc làm tại nhà, tại các nước đang phát triển bậc nhất trên thế giới nên việc theo học ngành điều dưỡng tại các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế rất quan trọng. Đây là bước đệm vững chãi giúp các cử nhân sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này có thể vững tay nghề thực hành, bắt tay vào làm việc luôn với những công việc được giao phó. Vì thế, nhiều chuyên gia đầu ngành giáo dục đã nhận định việc phát triển tương lai nghề nghiệp một cách bền vững nhất chính là theo học khối ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Để đáp ứng những yêu cầu học tập, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển giúp giảm bớt áp lực thi cử, đồng thời còn mang đến một chất lượng đào tạo uy tín, chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng đưa ra. Hiện nay, Trường đang đào tạo theo mô hình Viện – Trường, với hệ thống phòng học, thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp thí sinh có môi trường để rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân để đảm nhận chuyên môn công việc tốt nhất sau này để cống hiến cho xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn thể nhân dân. Không dừng lại ở đó với thương hiệu đào tạo lâu đời thì Nhà trường còn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các chuyên gia cũng như của các nhà tuyển dụng nên hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của trường đều có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định và được đảm nhận ở các vị trí cao.

Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín, chất lượng, xứng đáng để các thí sinh theo học và các phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình nơi đây.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để có thể trở thành tân sinh viên ngành điều dưỡng hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh buộc phải đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đề ra, đó là: Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, đảm bảo sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường nêu trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của trường và tham gia khóa đào tạo chính quy là 3 năm. Ngoài hệ đào tạo chính quy, để giúp thí sinh có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp thì Nhà trường còn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể truy cập trên trang tin tức Y Dược hoặc liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895