0926.895.895

Những lí do thôi thúc bạn nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nếu vẫn đang băn khoăn có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019  hay không thì những lý do sau chắc chắn sẽ cho bạn thêm động lực để quyết định “dắt túi” thêm một văn bằng nữa.

Những lí do thôi thúc bạn nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ngay hôm nay

Những lí do thôi thúc bạn nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ngay hôm nay

Không dừng lại ở một công việc tiềm năng hay mức thu nhập cao mà quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp bạn có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy còn đem lại nhiều lợi thế hơn nữa.

Thêm nhiều cơ hội làm việc trong ngành Điều dưỡng

Tuy rằng hiện nay số lượng Điều dưỡng viên tốt nghiệp từ các trường đã gia tăng và cải thiện đáng kể nhưng con số này vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội cũng như của các cơ quan, doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe ở cả trong và ngoài nước. Trên thực tế, rất nhiều Chính phủ các nước đã đưa ra những chế độ đãi ngộ vô cùng tốt để chiêu sinh những nhân tài về đất nước để làm việc.

Từ những con số đó có thể nhận thấy ngành Điều dưỡng chính là “mỏ vàng” trong tương lai giúp các sinh viên theo học đều có cơ hội rộng mở với mức lương thu nhập ổn định.

Được theo đuổi đam mê thực sự

Thông thường khi chọn trường đại học, nhiều người được bố mẹ định hướng ngành nghề nào đó mà bản thân không hề thích. Thực tế lúc này các bạn trẻ chưa có đủ trải nghiệm và nhận thức để biết đam mê thực sự của mình là gì. Trong quá trình học đi học và đi làm mới có thể tiếp xúc và tìm hiểu được nhiều lĩnh vực, nhiều người mới nhận ra rằng mình yêu thích điều gì nhất. Vì thế đã quyết định chuyển đổi sang văn bằng 2 để tìm những cơ hội mới và mong muốn có một mức lương cao hơn. Theo đánh giá và thống kê hiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn cả bởi cơ hội việc làm, mức thu nhập ổn định, có thể phát triển công việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để sở hữu tấm bằng chính quy làm việc tại nước ngoài

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để sở hữu tấm bằng chính quy làm việc tại nước ngoài

Nhìn nhận cuộc sống và công việc tổng thể hơn

Chuyển đổi một ngành học mới, biết thêm một lĩnh vực khác sẽ giúp chúng ta mở rộng tầm mắt, nhìn mọi thứ khách quan và tổng thể hơn. Nếu học thêm ngành Điều dưỡng chúng ta sẽ có kiến thức để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình. mặt khác bạn cũng sẽ được mọi người nhìn nhận và có tầm quan trọng hơn. Vì thế học ngành Điều dưỡng hay học bất kỳ ngành Y Dược nào cũng sẽ giúp chúng ta có nhiều kỹ năng và phục vụ tốt cho cuộc sống.

Mở rộng những mối quan hệ mới

Ngày nay, những mối quan hệ tốt là chất xúc tác cho mọi thành công. Học văn bằng hai là một cơ hội tốt cũng như một lợi thế hiếm có để gặp gỡ với nhiều người ở mọi lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau có chung niềm đam mê học tập. Những người bạn học cũng chính là đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác” cả về chuyên môn, thông tin và cơ hội việc làm sau này. Những lợi ích này có thể không đến trong một sớm, một chiều nhưng khi bạn phám phá ra sẽ cảm thấy có rất nhiều điều thú vị.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hiện nay điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang có rất nhiều đổi mới cũng như tạo điều kiện tối đa về mặt thời gian cho những người đang đi làm có thể theo học mà không sợ bị ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bản thân. Vì thế nếu mong muốn tìm kiếm được một công việc mới cũng như có thể phát triển bản thân tại một lĩnh vực tiềm năng hơn thì các cử nhân ở tất cả các khối ngành khác có thể làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *