0926.895.895

Nếu thất nghiệp hãy mạnh dạn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tình trạng thất nghiệp vẫn liên tục tiếp diễn trong nhiều năm nay đối với các cử nhân. Để khắc phục tình trạng này, nhiều bạn đã tìm hướng đi mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cánh cửa mới cho người thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cánh cửa mới cho người thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cánh cửa mới cho người thất nghiệp

Trong xã hội ngày này tình trạng người học ra trường thất nghiệp hiện đang rất phổ biến và trở thành mối lo ngại cho toàn xã hội, vì thế làm công việc gì trong tương lai không chỉ thể hiện ước mơ mà còn phải gắn vào thực tiễn liệu ngành nghề đó có dễ dàng tìm kiếm việc làm hay không. Đây cũng là lý do mà các nguồn thông tin  việc làm sau khi ra trường vẫn luôn là chủ đề của mỗi cuộc hướng nghiệp cho các bạn trẻ trước ngưỡng cửa ngành nghề. Nếu định hướng sai sẽ dẫn đến tình trạng thất nghiệp ngày càng tăng lên, cũng như mất đi nhiều cơ hội thời gian của các bạn trẻ. Trước thực tế này nhiều bạn trẻ đã quyết định tiến thêm một bước nữa khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

So với các ngành nghề khác, thì việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn sẽ không lo lắng đến nguy cơ thất nghiệp bởi cơ hội việc làm từ ngành này vô cùng lớn, bạn không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn có thể mở rộng việc làm ra các nước phát triển bậc nhất thế giới. Đó chính là một phần lý do vì sao những bạn trẻ dù tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng đều dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp trước nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn. Không chỉ đảm bảo đầu ra cho người học, ngành Điều dưỡng còn được đánh giá là một ngành nghề tiềm năng khi có nguồn thu nhập tốt, môi trường làm việc năng động và đa dạng. Trước những lợi ích vượt trội mà ngành Điều dưỡng đem lại nhiều cử nhân đã mạnh dạn đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng  Điều dưỡng thay vì ngậm ngùi chôn vùi kiến thức cũng như cơ hội đổi đời ở một phương diện khác.

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học chuyển đổi bằng cấp từ ngành học này sang ngành học khác giúp sinh viên có cơ hội sở hữu thêm một tấm bằng Cao đẳng chính quy trong thời gian ngắn cũng như mở rộng thêm cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập khi có thể phát triển nhiều ngành nghề cùng một lúc.

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB – XH, thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp CĐ, ĐH, bên cạnh đó người học cũng cần có điều kiện sức khỏe cũng như phẩm chất đạo đức tốt. Hiện nay phần lớn những đối tượng đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là những người đã có gia đình hoặc đang sở hữu một công việc làm thêm vì thế các em sẽ được bố trí và sắp xếp thời gian học vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Kết thúc thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp. Để đăng ký theo học các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về đúng thời gian đăng ký xét tuyển để đảm bảo quyền lợi cho riêng mình. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *