0926.895.895

Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ngày càng lớn

Trong khi cơ cấu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang trở nên khan hiếm ở nhiều vị trí thì tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đạt gần 100% là điều ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy.

Ngành Điều dưỡng ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Ngành Điều dưỡng ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Ngành Điều dưỡng ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Khi kinh tế, đất nước ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người cũng theo đó tăng lên một cách nhanh chóng. Trong đời sống sức khỏe cũng vậy, giờ đây chúng ta không chỉ  có mong muốn được chăm sóc sức khỏe khi đau ốm mà còn có mong muốn được phòng ngừa bệnh từ khi còn rất nhỏ. Chính vì thế mà các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng được mở rộng từ các thành phố về các vùng quê xa hẻo lánh. Vì thế các nhà tuyển dụng các bệnh viện cũng được mở rộng nhiều hơn ở các vùng kinh tế khác nhau. Không chỉ ngành Dược có những bước tiến vượt bậc mà các sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng dễ dàng tìm được công việc sau khi tốt nghiệp. Đây được coi là một trong những lợi thế lớn mà ngành học này có thể đảm bảo cho sinh viên trong khi nhiều ngành nghề khác trong xã hội lại đang trở nên dư thừa và tồn động nguồn nhân lực ở nhiều vị trí.

Cũng theo chia sẻ của những giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì công việc chính của Điều dưỡng viên là chăm sóc, hỗ trợ điều trị bệnh nhân, là những cánh tay đắc lực không thể thiếu với các bác sĩ chuyên khoa. Vì thế Điều dưỡng viên có thể đảm nhận được rất nhiều công việc cũng như vị trí khác nhau.

Cơ hội việc làm rộng mở, vị trí công việc đa dạng chính là những ưu điểm lớn thôi thúc các cử nhân CĐ, ĐH đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội công việc ở cả trong và ngoài nước cũng như mở rộng thu nhập trong tương lai ở một ngành nghề tiềm năng. Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm tỷ lệ sinh viên ra trường chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 của Trường có việc làm lên tới gần 100%. Đây được coi là con số mơ ước của nhiều trường đào tạo Y Dược trên cả nước.

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo chất lượng đầu ra

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo chất lượng đầu ra

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo chất lượng đầu ra

Y dược vốn là chuyên ngành hot nhưng hiện nay tại nước ta chưa thực sự có quá nhiều trường đào tạo để cho thí sinh lựa chọn bởi quy trình đào tạo Y dược vốn rất khắt khe, trường học cần đảm bảo được điều kiện học tập tốt từ phòng thực hành đến việc trang bị phòng máy để sinh viên có thể tiếp cận kiến thức thực tế đảm bảo chắc trình độ chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đã được Bộ LĐTB –XH cấp phép đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Ngay từ khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển và được nhập học tại Nhà trường các em đã có cơ hội làm quen với mô hình đào tạo viện – trường, thường xuyên được thực hành tại các doanh nghiệp, cơ sở y tế. Thời gian thực hành, thực tế nhiều hơn rất nhiều so với quy định của Bộ, giúp cho sinh viên áp dụng ngay lý thuyết vào thực tiễn, sử dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào công việc thực tế.

Không chỉ được đào tạo các kiến thức về chuyên môn mà sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt, thành thạo các kỹ năng mềm. Với chương trình đào tạo bài bản nên sau khi kết thúc thời gian học từ 18 – 20 tháng sinh viên sẽ thành thành thạo kỹ năng nghề nghiệp cũng như chuyên môn của  một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *