0926.895.895

Muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Các thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành nghề cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mà Nhà trường yêu cầu.

Môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mang lại thuận lợi gì cho người học?

Môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mang lại thuận lợi gì cho người học?

Môi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mang lại thuận lợi gì cho người học?

Đã từ lâu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đóng vai trò là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong hệ thống ngành Y tế tại nước ta. Theo đó, Nhà trường đã không ngừng đẩy mạnh, tập trung trong sự nghiệp phát triển con người bằng cách đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, dụng cụ thực hành, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài…theo đúng quy định của Bộ Y tế; đảm bảo quá trình học tập diễn ra thuận lợi nhất, hiệu quả nhất, không lãng phí nguồn tài nguyên, nhân lực sẵn có, giúp các sinh viên theo học có thể tiếp thu kiến thức thực hành mà không có trong sách vở.

Cũng giống như chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phát triển theo mô hình chuyên sâu về thực hành giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất. Mặt khác, để đạt được mục tiêu, sinh viên ra trường có thể tìm được việc ngay và làm ngay được việc Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp, môi trường học tập lý tưởng, sát với thực tế nhất để các em có thể hiểu rõ hơn về công việc bản thân sẽ làm trong tương lai. Vì thế hầu hết các sinh viên ra trường đều có thể bắt tay vào làm việc mà không cần phải đào tạo lại hay mất thêm thời gian thử việc, thậm chí rất nhiều cử nhân còn có thể đảm nhận nhiều các vị trí cao mà chỉ có những người có thâm niên mới có thể đảm nhận. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại trường phần lớn đều là những giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa,… luôn hết lòng để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cho đứa con tinh thần của mình.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Không chỉ có điều kiện học tập tốt mà điều kiện tuyển sinh và thời gian học cũng được cân đối rất phù hợp. Theo đó, Nhà trường đưa ra điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là các đối tượng đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau khi đáp ứng được điều kiện các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Thời gian này đã được Nhà trường rút gọn nhiều môn học đã được học ở hệ đào tạo văn bằng 1. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng yêu cầu của nghề nghiệp.

Muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Với một môi trường học tập thuận lợi thì mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được rất nhiều người lựa chọn. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3 × 4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều các ngành học tiềm năng khác như Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Các thí sinh có nhu cầu tìm hiểu thông tin xin liên hệ đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *