0926.895.895

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 phục vụ nhu cầu học tập

Nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng về cử nhân ngành Điều dưỡng chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế.

Chương trình đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đảm bảo chuyên môn cao

Chương trình đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đảm bảo chuyên môn cao

Chương trình đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đảm bảo chuyên môn cao

Hiện nay nhu cầu phát triển của ngành Điều dưỡng về nhân lực ở cả trong và ngoài nước luôn ở trong tình trạng không ngừng tăng cao nên được khá nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, các đối tượng chuyển đổi, liên thông cũng đăng ký học ngoài giờ hành chính để đảm bảo cơ hội vừa học vừa làm cho mình.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng uy tín, chuyên sâu về Y Dược được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, giao chỉ tiêu đào tạo nhân sự ngành Y lớn hàng năm. Theo đó, từ những ngày đầu thành lập đến nay, Nhà trường đều không ngừng đầu tư, cải tiến, đổi mới các thiết bị dạy và học, đảm bảo sinh viên được sử dụng những thiết bị y tế mới nhất, các vận dụng thí nghiệm, thực hành được phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo. Theo đó, mô hình Viện – Trường sẽ giúp các Điều dưỡng viên có thể hiểu rõ hơn về công việc mình sẽ làm, được trực tiếp làm việc tiếp thu kiến thức với các Bác sĩ, Điều dưỡng nhân viên Y tế tại bệnh viện. Chính sự trải nghiệm thực tế này là những bài học quý giá giúp sinh viên có thể tiếp cận và nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, rút ngắn thời gian thử việc, thậm chí tốt nghiệp có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Nhờ có nền tảng vững chắc đó mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng luôn nhận được những ưu ái trong quá trình tuyển dụng. Đó cũng là lí do mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các thí sinh tin tưởng lựa chọn gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập chuyển đổi ngành nghề ngày một cao của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc với chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, đảm bảo nguồn nhân lực sau quá trình học tập, tốt nghiệp tại Trường có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng về một cử nhân ngành Điều dưỡng vừa có chuyên môn tay nghề, vừa đủ tâm đức của một người làm nghề Y.

Đặc biệt, với mong muốn đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, song hành cùng mức học phí đào tạo tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cắt giảm một số môn học trong chương trình đào tạo mà sinh viên đã được học từ văn bằng 1 như: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị, Triết,…Điều này vừa giúp sinh viên theo học giảm tải được những chương trình đã được học để đầu tư chuyên sâu vào các môn chuyên ngành với mức học phí phù hợp, không gia tăng tín chỉ đào tạo. Thời gian học cũng được quy định với từng nhóm đối tượng khác nhau. Trường hợp sinh viên tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng, đối với sinh viên tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ học trong thời gian là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng yêu cầu nghề nghiệp, từ đó có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay Liên thông lên trình độ cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *