Pin It

0926.895.895

Những tố chất cần có của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng và mong muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, bạn hãy tìm hiểu xem mình có đáp ứng các tố chất cần có của điều dưỡng viên hay không?

Những tố chất cần có của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Những tố chất cần có của Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều dưỡng là ngành học nhiều cơ hội nhưng cũng lắm chông gai. Mọi đối tượng đều có thể theo đuổi ngành điều dưỡng, tuy nhiên để gắn bó và thành công với nghề là điều không phải ai cũng theo đuổi được đến cùng. Bởi đây là ngành nghề khá vất vả, đòi hỏi người điều dưỡng viên phải có cả trí thức và đam mê. Nếu thực sự quyết tâm theo đuổi công việc này, hãy tìm hiểu xem bạn có những tố chất phù hợp để trở thành một điều dưỡng viên giỏi được xã hội coi trọng!

Những tố chất cần có của một điều dưỡng viên

  • Điều dưỡng viên quan trọng nhất là Y Đức:

Công việc điều dưỡng được xã hội coi trọng là nhờ phẩm chất y đức của người điều dưỡng. Dù luôn phải đối mặt với nỗi sợ hãi, và vô vàn công việc khó khăn tại bệnh viện hàng ngày. Điều dưỡng viên vẫn dễ dàng thấu hiểu khó khăn của người bệnh, động viên bệnh nhân có niềm tin vào cuộc sống để vượt qua bệnh tật.

  • Điều dưỡng viên phải giỏi về chuyên môn Y khoa:

Là công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó người điều dưỡng viên cần có kiến thức chuyên môn bài bản. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, điều dưỡng viên cần không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, kiến thức về bệnh mỗi ngày để hoàn thành tốt công việc của mình.

  • Bổ sung kĩ năng giao tiếp tốt:

 Giao tiếp có vai trò quan trọng trong cuộc sống, người giao tiếp tốt thường có cơ hội phát triển, thăng tiến cao trong công việc, tuy nhiên với công việc Điều dưỡng đa khoa, giao tiếp tốt là công cụ giúp Điều dưỡng viên dễ dàng hiểu được bệnh nhân, tạo được tâm lý tích cực cho người bệnh, từ đây nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bệnh nhân cũng như người nhà, giúp quá trình chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hiểu được những tố chất cần có của Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, áp dụng lý thuyết và thực hành ở các khóa học. Nhờ đó hầu hết sinh viên Y Dược Pasteur không bị choáng ngợp với công việc nhờ những kĩ năng từ các phòng thực hành hiện đại rèn rũa, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để nhanh chóng phát triển trong Ngành Điều dưỡng. Đây là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất để bạn gửi gắm đam mê của mình.

Thí sinh yêu thích lĩnh vực này, hãy mạnh dạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
    2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau  khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895