Pin It

0926.895.895

Muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị kiến thức như thế nào?

Mình đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để nâng cao giá trị bằng cấp thì cần đáp ứng điều kiện gì và chuẩn bị kiến thức gì trong việc thi tuyển?

Muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị kiến thức như thế nào?

Muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị kiến thức như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là hình thức đào tạo được Bộ LĐTB&XH cho phép Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như các trường khác tổ chức các lớp nhằm nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cho những người đang ở trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng để thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y. Do đó toàn bộ hệ thống giáo trình căn bản đối với hệ Liên thông đều cần phải thông qua và được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH nhằm đảm bảo cung cấp những kiến thức đúng nhất, đủ nhất, chính xác nhất đối với tất cả sinh viên theo học.

Theo đó, đây cũng chính là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng giảng dạy của một ngôi trường. Bên cạnh đó, một số trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,… còn đảm bảo cho sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại; phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị học tập, mô hình đào tạo hiện đại gắn liền thực tế; sinh viên có nhiều cơ hội được làm việc trong môi trường bệnh viện, doanh nghiệp,…dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết trong việc, luôn cố gắng để những đứa con tinh thần có một tương lai tốt đẹp. Với những điều kiện học tập thuận lợi, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng cũng như tự tin hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị kiến thức như thế nào?

Tuy rằng chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đem lại rất nhiều cơ hội thuận lợi cho người học nhưng các thí sinh phải đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp ở một nhóm ngành sức khỏe, nếu các thí sinh thuộc diện Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Sau khi trải qua vòng xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị kiến thức khi còn được học ở Trung cấp với các môn cơ sở ngành, chuyên ngành và môn cơ bản để thi tuyển chọn đầu vào.

Vì thế, thí sinh cần nắm chắc kiến thức của 3 môn này bằng cách ôn luyện thật kỹ theo hướng dẫn kết hợp với việc tự tìm hiểu thông tin trên các phương tiện khác nhau nhằm củng cố kiến thức. Ngoài ra, các trường đào tạo Liên thông hiện nay như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức khóa ôn luyện với các thầy cô giàu kinh nghiệm, sẽ giúp thí sinh có đầy đủ kiến thức để tự tin thi tuyển tại Trường với kết quả tốt nhất. Những kiến thức của 3 môn này cũng chính là những kiến thức niền tảng để cho bạn chuẩn bị học những môn của ngành Điều dưỡng ở hệ Cao đẳng nên bạn cần tập trung ôn luyện.

Cuối cùng để hoàn thiện việc đăng ký học thì các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *