Pin It

0926.895.895

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có được thi tuyển công chức hay không?

Được làm việc trong môi trường Nhà nước là mong muốn của rất nhiều cán bộ ngành Y, vậy tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có được thi tuyển công chức thuộc diện biên chế hay không?

Điều kiện để thi công chức Nhà nước với các cán bộ ngành Y Dược

Điều kiện để thi công chức Nhà nước với các cán bộ ngành Y Dược

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp thì ai cũng có mong muốn tìm cho mình công việc ổn định trong môi trường Nhà nước, tuy nhiên đứng trước rất nhiều dự thảo thay đổi thì nhiều cử nhân đang băn khoăn thắc mắc không biết khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 và được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y thì có được thi tuyển công chức thuộc diện biên chế hay không?

Điều kiện để thi công chức Nhà nước với các cán bộ ngành Y Dược

Được làm việc tại các Bệnh viện nhà nước chính là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng – một ngành có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống y tế. Trên thực tế, việc được làm, học tập và nghiên cứu khối ngành này tại các bệnh viện công lập không chỉ giúp người học có được một công việc với mức thu nhập ổn định mà còn được học hỏi kiến thức chuyên ngành, nâng cao trình độ chuyên môn hiệu quả nhất để có thể đảm nhận được nhiều vị trí công việc cao hơn nữa. Trường hợp  muốn thi công chức sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và bạn thắc mắc không biết bản thân có đủ điều kiện hay không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trong Quy định tuyển dụng viên chức, công chức ngành Y tế đã quy định rõ tại Điều 36 Luật cán bộ, công chức ban hành năm 2008, Quy định này được áp dụng cho tất cả các thí sinh có mong muốn thi tuyển công chức, viên chức không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền, quy định cụ thể như sau:

  • Ứng viên tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước là người có Quốc tịch Việt Nam có độ tuổi 18 trở lên.
  • Là người có lý lịch bản thân trong sạch, có đủ hành vi dân sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có lối sống trong sạch, phẩm chất, tư tưởng đạo đức rõ ràng, có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ của công việc.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp với chuyên ngành dự tuyển.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Đối với những thí sinh có quốc tịch Việt Nam nhưng không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam hoặc vi phạm hành vi dân sự thì sẽ không được tham gia ứng tuyển viên chức, công chức tại Bệnh viện. Vì thế khi các thí sinh đã hoàn thành chương trình học Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và được cấp bằng chính quy thì đều có cơ hội đăng ký thi tuyển công chức diện biên chế Nhà nước ngành Y.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo nguồn tin tức Y Dược, để đảm bảo chất lượng cán bộ nhân sự ngành Y có trình độ chuyên môn cao, Bộ Y tế đã quyết định đưa ra thông tin chuẩn hóa chỉ nhận cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên từ năm 2021 tới đây. Vì thế việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 không còn là hình thức để mở rộng kiến thức chuyên môn thi tuyển công chức viên chức Nhà nước nữa mà còn là yếu tố để quyết định các cử nhân tốt nghiệp hệ Trung cấp có thể tiếp tục làm việc hay không.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nâng cao chất lượng đào tạo và tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Đặc biệt không chỉ có điều kiện học tập tốt mà các sinh viên theo học tại đây còn cơ cơ hội lĩnh hội kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng cũng như cơ hội thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Với cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các vận dụng thí nghiệm, thực hành Điều dưỡng cùng sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các sinh viên.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 - 0466.895.895