0926.895.895

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và chính quy có giống nhau hay không?

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và chính quy có giống nhau hay không? Hiện đang là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp.

Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và chính quy có giống nhau không?

Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và chính quy có giống nhau không?

Đây không phải là thắc mắc của một vài thí sinh mà nó là thắc mắc chung của những thí sinh muốn theo học Liên thông lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy để thực hiện quy định chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế. Với những thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và chính quy có giống nhau không?

Lựa chọn hình thức học liên thông hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học đặc biệt trong lĩnh vực Y Dược. Tuy nhiên bằng liên thông có được chấp nhận như bằng chính quy không là câu hỏi của nhiều người để có thể an tâm trong quá trình theo học.

Trên thực tế, hình thức đào tạo liên thông là một hình thức bảo lưu và phát triển trình độ học vấn, người học có thể sử dụng kết quả học trước đây của mình để có thể theo học lên một cấp bậc cao hơn, nâng cao trình độ bằng cấp, giảm tỷ lệ thất nghiệp. Hình thức đào tạo liên thông hiện nay cũng khá thuận lợi cho thí sinh theo học như đào tạo hệ vừa học vừa làm, đào tạo chính quy và đào tạo từ xa. Theo đó, khi các thí sinh lựa chọn hình thức học này sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc cũng như trong học tập. Trong quá trình học bạn vẫn có điều kiện được nâng cao tay nghề, thực hành thực tế sẽ giúp bạn củng cố được kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn chọn địa chỉ học là một địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn sẽ được tích lũy kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng với các cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, các vận dụng thí nghiệm được cung cấp riêng cho ngành dưới sự chỉa dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề.

Vì thế, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học, nâng cao kiến thức bởi giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và hệ đào tạo chính quy là tương đương nhau, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH công nhận và có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trên toàn quốc.

Học ngành Điều dưỡng phải lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Điều dưỡng phải lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có thể thi tuyển công chức Nhà nước

Không chỉ có cơ hội sở hữu tấm bằng chính quy mà các sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội Liên thông lên các bậc đào tạo cao hơn cũng như có cơ hội thử sức thi biên chế ngành Y.

Trên thực tế, được làm việc tại các Bệnh viện nhà nước chính là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Theo đó, việc được làm, học tập và nghiên cứu khối ngành này tại các bệnh viện công lập không chỉ giúp người học có được một công việc với mức thu nhập ổn định mà còn được học hỏi kiến thức chuyên ngành, nâng cao trình độ chuyên môn hiệu quả nhất để có thể đảm nhận được nhiều vị trí công việc cao hơn nữa. Trường hợp  muốn thi công chức sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần đảm bảo một số điều kiện sau đây:

Trong Quy định tuyển dụng viên chức, công chức ngành Y tế đã quy định rõ tại Điều 36 Luật cán bộ, công chức ban hành năm 2008, Quy định này được áp dụng cho tất cả các thí sinh có mong muốn thi tuyển công chức, viên chức không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền, quy định cụ thể như sau:

  • Ứng viên tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước là người có Quốc tịch Việt Nam có độ tuổi 18 trở lên.
  • Là người có lý lịch bản thân trong sạch, có đủ hành vi dân sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có lối sống trong sạch, phẩm chất, tư tưởng đạo đức rõ ràng, có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ của công việc.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp với chuyên ngành dự tuyển.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đối với những thí sinh có quốc tịch Việt Nam nhưng không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam hoặc vi phạm hành vi dân sự thì sẽ không được tham gia ứng tuyển viên chức, công chức tại Bệnh viện. Vì thế khi các thí sinh đã hoàn thành chương trình học Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và được cấp bằng chính quy thì đều có cơ hội đăng ký thi tuyển công chức diện biên chế Nhà nước ngành Y.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *