0926.895.895

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cho người đi làm

Học Liên thông là con đường giúp tiến đến với cánh cửa thành công nhanh nhất. Chính vì thế học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là cơ hội cho tất cả sinh viên mới tốt nghiệp trung cấp và những người đã đi làm.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cho người đi làm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cho người đi làm

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cho người đi làm

Để có thể vượt qua vòng sơ tuyển của các bệnh viện lớn, với mức lương đầy hấp dẫn thì việc có tấm bằng cao đẳng là điều kiện cần và là một lợi thế hiện nay. Đối với những bạn sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và liên thông thẳng lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng thì chỉ mất 15 tháng, việc học liền sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện kiến thức liên tục và sở hữu tấm bằng cao đẳng trong thời gian sớm nhất.

Do đòi hỏi ngày càng cao trong công việc cũng như mong muốn được giữ chức vụ cao trong tương lai, đặc biệt để thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y của Bộ Y tế thì việc dành thời gian cho việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là một điều tất yếu. Để thuận tiện cho việc đi làm và học của sinh viên hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có tổ chức tuyển sinh các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần để sinh viên có thể chủ động được thời gian. Thực tế việc học Liên thông lên hệ Cao đẳng có phần tốn thời gian nhưng với những lợi ích mà chúng có thể đem lại thì thời gian đó thật sự xứng đáng. Đây chính là bước đệm hoàn hảo giúp người học tiến tới những công việc cùng môi trường việc làm tốt hơn trong tương lai. Đặc biệt trong khi thị trường lao động khốc liệt như hiện nay nếu không thay đổi và nâng cao bản thân mình thì sẽ rất dễ bị đào thải.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được tổ chức thế nào?

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được tổ chức thế nào?

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được tổ chức thế nào?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên kế hoạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cùng nhiều nhóm ngành khác trong khối ngành sức khỏe để đáp ứng nhu cầu của người học. Để đảm bảo tốt nhất cho chương trình học, cũng như đầu ra của sinh viên, ngoài việc đầu tư đầy đủ những thiết bị máy móc, kỹ thuật,… Nhà trường còn có những chính sách khác liên quan để hỗ trợ việc học cho sinh viên khi theo học tại trường như học học bổng, miễn giảm học phí,… Thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đối những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng sẽ gói gọn trong 1,3 năm. Còn đối với những người đã có bằng tốt nghiệp bằng tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng các bạn phải học thêm 3 tháng học để có chứng chỉ chuyển đổi, sau đó mới tiếp tục học những học phần chuyên ngành. Thời gian theo học hệ đào tạo này mọi người có thể linh hoạt lựa chọn, sắp xếp để phù hợp giữa công việc và theo học tại trường.

Với khung chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng bậc liên thông sẽ đủ tay nghề, trình độ kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng trong ngành Y tế. Hiện nay học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không những giúp mọi người nâng cao được khối lượng kiến thức, trình độ mà còn có thể lựa chọn được môi trường làm việc ở những môi trường khác nhau. Ngoài hệ đào tạo chính quy và Liên thông, năm 2019 Nhà trường còn mở rộng đối tượng tuyển sinh là các đối tượng đã có một văn bằng từ hệ cao đẳng trở lên để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *