0926.895.895

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là việc làm cấp thiết hiện nay

Việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là việc làm cấp thiết hiện nay

Việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là việc làm cấp thiết hiện nay

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đã sở hữu trong tay tấm bằng Trung cấp Y Dược có mong muốn Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nói riêng để phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Bởi năm 2021 tới đây Bộ Y tế đã quyết định đưa ra thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y có trình độ Trung cấp, thay vào đó sẽ tuyển dụng từ bậc Cao đẳng trở lên. Vì thế các trường đào tạo cũng sẽ dừng tuyển sinh hệ Trung cấp. Vì thế, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai thì các thí sinh cần ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi tuyển Liên thông sắp tới, một mặt để nâng cao giá trị bằng cấp, một mặt để đảm bảo cơ hội việc làm cho mình không bị đào thải ra khỏi ngành.

Không chỉ Bộ Y tế mà hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, mong muốn của người dân và xã hội không chỉ là đầy đủ cán bộ ngành Y mà họ còn phải là người có trình độ chuyên môn cao, mới có thể đảm bảo được an toàn cho các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh. Vì thế việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 nói riêng thực sự rất cần thiết và mang tính chất quan trọng không thể thiếu.

Muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bên cạnh nhiều ngành học tiềm năng như Liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc, với hình thức thi tuyển đầu vào. Theo đó, các thí sinh chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển bao gồm: đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp ( nếu những thí sinh là đối tượng Liên thông chéo ngành), đảm bảo sức khỏe tốt cũng như có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Khi đáp ứng được điều kiện này các thí sinh sẽ trải qua kỳ thi tuyển đầu vào với các môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Điểm chuẩn đầu vào sẽ được nhà trường cân nhắc với trình độ năng lực của các thí sinh. Để chính thức trở thành sinh viên của trường bạn có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *