0926.895.895

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trong thời gian bao lâu thì được cấp bằng chính quy?

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021 tới đây.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được cấp bằng chính quy sau 15 tháng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được cấp bằng chính quy sau 15 tháng

Theo học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng vốn là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của sự thành công của nghề nghiệp. Đối với những bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp theo đuổi ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng thì việc có được một tấm bằng Cao đẳng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc cũng như có nhiều cơ hội đảm nhận các vị trí cao. Vậy đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần những điều kiện gì và bao lâu được cấp bằng?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được cấp bằng chính quy sau 15 tháng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được đánh giá là con đường học an toàn, chi phí học tập thấp, thời gian đào tạo phù hợp lại được cấp bằng Cao đẳng chính quy tương đương với các học viên theo học hệ 3 năm nên chương trình học này là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hiện nay. Đặc biệt từ khi có thông tư của Bộ Y tế chỉ tuyển dụng cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên thì tấm bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng càng trở lên có giá trị. Bên cạnh đó, giá trị của tấm bằng cao đẳng và giá trị của tấm bằng Liên thông đều có giá trị sử dụng tương đương nhau. Do đó sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp các cử nhân hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí công việc và mức lương như các Điều dưỡng viên khác.

Không chỉ mở ra cơ hội việc làm tốt mà hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 chỉ gói gọn trong thời gian 15 tháng. Đây là khoảng thời gian học tập khá ngắn nhưng đủ để giúp sinh viên lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành, có cơ hội thực hành công việc trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường cũng như tiết kiệm được tối đa tiền bạc và công sức đi lại. Hiện nay đa số những người học liên thông đều đã có công việc riêng nên thời gian học liên thông sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để việc học không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

 Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần có những giấy tờ gì?

Không chỉ có thời gian học và cơ hội việc làm tốt mà năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Cụ thể, nếu như trước đây các thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc phải có tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng thì nay điều kiện xét tuyển này còn được mở rộng ra nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở khối ngành khác như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm. Tuy nhiên cũng giống như các đối tượng muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các đối tượng này phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Để đăng ký học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *