0926.895.895

Nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất Hà Nội?

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên là điều các thí sinh rất cần trong chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất Hà Nội?

Nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng nhất Hà Nội?

Tự hào là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đứng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur luôn cố gắng hết mình giúp các thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững lý thuyết, thực hành giỏi và đảm bảo cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường.

Có thể rất nhiều người trong chúng ta đã gặp hoặc bản thân đã trải qua khi thời gian cầm tấm bằng cử nhân Đại học nhưng lại rơi vào tình trạng thất nghiệp, phải làm trái ngành hoặc chuyển hướng, nâng cao ngành nghề. Trong đó, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt đối những bạn học Trung cấp thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur không chỉ giúp cá nhân nâng cao tay nghề mà giá trị bằng cấp được thay sang trang mới, mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur hiện là một trong những trường có quy mô lớn hàng đầu cả nước khi có nhiều cơ sở phân bố trải dọc từ bắc vào nam. Đây còn là cơ sở đào tạo quy tụ giảng viên – thầy thuốc ưu tú trên cả nước với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y Điều dưỡng Bộ Y tế.

  • Học ngành Y Điều dưỡng phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur
  • Học Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trang Tin tức Y Dược đề cập đến giáo dục tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur có nhiều điểm mới mang đến ưu điểm có lợi cho sinh viên theo học. Đây cũng là một trong những điểm thu hút các sinh viên từ các địa phương trên cả nước yên tâm theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất ở Tp Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân và cho sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng bệnh viện. Do được đầu tư bài bản nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng vững bước pháp triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam.

Thành lập từ năm 2008 và được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp. HCM để đào tạo nhân lực ngành Y tế, mặc dù còn non trẻ nhưng đây cũng là điều đánh dấu bước đột phá trong bước phát triển của Nhà trường trong công tác dạy và học không chỉ trong chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà còn đối với các chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…. Với chặng đường phát triển, Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur đã chứng tỏ được năng lực của mình khi trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh và thí sinh yêu thích ngành Y Điều dưỡng.

Để sinh viên có thể nắm vững kiến thức, đội ngũ giảng viên của Nhà trường được chọn lựa kỹ lưỡng từ các trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước, đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các bệnh viên trong và ngoài nước, mô hình đào tạo đạt chuẩn với yêu cầu thực tiễn theo chuẩn Bộ y tế. Đặc biệt, ban lãnh đạo Nhà trường luôn xem trọng việc bồi dưỡng Y đức, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên để các thầy cô không chỉ có chuyên môn vững vàng mà còn phải là một tấm gương sáng, có lòng yêu nghề, mới có thể giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa nắm vững kiến thức chuyên môn Y Dược, vừa có đạo đức và tinh thần cầu tiến để vững bước trên con đường Y nghiệp trong tương lai.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur, sinh viên sau khi ra trường đảm bảo khối kiến thức theo yêu cầu, thực hành thuần thục chính là điểm bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Theo kinh nghiệm của các sinh viên đang được đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ theo quy định của nhà trường.

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *