0926.895.895

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Do các cơ sở y tế đang thiếu hụt nhân lực Điều Dưỡng viên một cách trầm trọng nên cơ hội việc làm của học viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng rộng mở.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày một tăng cao. Cộng với việc mở rộng hệ thống cơ sở y tế , bệnh viện các tuyến, phòng khám tư nhân, bệnh viện có đầu tư nước ngoài,… Đã mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

 Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng chắc chắn có việc làm

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng tăng cao đòi hỏi trình độ của nhân viên y tế nói chung hay của Điều dưỡng viên nói riêng cũng cần phải được nâng cao, chính điều này đã khiến Bộ y tế đưa ra thông tư 26 yêu cầu công viên chức trong ngành phải có trình độ thấp nhất từ Cao đẳng trở lên và đến năm 2012 sẽ không tuyển dụng nhân viên y tế trình độ từ Trung cấp trở xuống

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm
Liên thông Cao đẳng điều dưỡng mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

Theo những con số thống kê không chính thức hiện nay cả nước có 120.875 Điều dưỡng nhưng đến 92.000 người chỉ đạt trình độ Trung Cấp (chiếm 76,2%). Để đáp ứng được nhu cầu của xã hội thì Điều dưỡng viên hệ Trung cấp cần nhanh chóng theo học Liên thông Cao đằng Điều dưỡng để nâng cao trình độ của mình.

Hơn thế nữa, cơ chế tuyển sinh liên thông cao đẳng y dược ngày càng có sự đổi mới, theo đó những thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe là có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, chính những nguyên nhân này khiến cho việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thu hút được nhiều thí sinh và trở thành xu thế của xã hội.

Địa chỉ đào tạo Điều Dưỡng viên uy tín nhất ở đâu?

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực phục vụ ngành Điều dưỡng cũng như tạo điều kiện cho thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe là có thể đăng ký theo học tại trường. Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi 3 tháng sang chuyên ngành Điều dưỡng.

Mục tiêu đào tạo tập trung tối đa đến chất lượng sinh viên nên nhà trường luôn chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Với khung chương trình đào tạo linh hoạt Trường học – Bệnh viên, sinh viên có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính với hơn 60% kiến thức học thực hành, sinh viên được học tại phòng thực hành của nhà trường học Bệnh viện, nhờ đó sinh viên không còn bỡ ngỡ khi làm việc ngoài Lâm sàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài ra, sinh viên còn được chú trọng đào tạo kỹ mềm, kỹ năng giao tiếp – hai kỹ năng yếu nhất của sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng nói chung và ngành Y Dược nói riêng.

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *