0926.895.895

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần lưu ý những gì?

Với tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng, theo học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là sự lựa chọn sáng suốt. Vậy khi đăng ký học, bạn cần chú ý những điều gì?

Cần lưu ý điều gì khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ?
Cần lưu ý điều gì khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ?

Những vấn đề cần lưu ý khi đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ trang thông tin Y Dược, để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, Các bệnh viện sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Điều dưỡng có trình độ Trung cấp trong những năm sắp tới. Đây chính là lý do khiến việc Liên thông cao đẳng Dược đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc này cũng giúp người học nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn để có thể đảm nhiệm được những vị trí cao hơn trong công việc.

Bên cạnh đó, Bộ LĐTB&XH cũng đã ban hành quy chế tuyển sinh mới trong năm 2017, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh nâng cao trình độ bản thân cũng như mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm. Quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã học các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn. Thí sinh có nguyện vọng tham gia đăng ký Liên thông Cao đẳng dược chỉ cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng được rút gọn tối đa so với chương trình học Cao đẳng chính quy nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sinh viên được Cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Lý giải tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ?
Lý giải tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ?

Tại sao nên học Liên thông Cao Đẳng điều dưỡng ?

Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể đảm nhiệm một số công việc như: Thực hiện sơ cứu, đón tiếp người bệnh khi ra vào viện; phụ trách những kỹ thuật điều dưỡng cơ bản; chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án tại cơ sở y tế; Quản lý thuốc và các tài sản khác của bệnh viện; theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân; tư vấn sức khỏe cộng đồng…

Nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày của con người ngày càng được chú trọng, mở ra cơ hội việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 1,3 năm. Sinh viên có thể chọn học các lớp cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) để có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi chuẩn bị xong Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *