0926.895.895

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nếu có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp thì các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần nắm bắt được thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Tấm bằng được nhận sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có giá trị như thế nào?

Tấm bằng được nhận sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có giá trị như thế nào?

Tấm bằng được nhận sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có giá trị như thế nào?

Dù ở thời cuộc nào thì bằng cấp vẫn luôn là thước đo, là sự đánh giá học thức của các ứng viên khi các nhà tuyển dụng xem xét và tuyển dụng nhân sự. Đặc biệt với ngành Y, đến năm 2021 Bộ sẽ đưa ra chỉ thị chỉ tuyển dụng những cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên để làm việc. Điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đăng ký Liên thông lên hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… sẽ bị đào thải ra khỏi ngành. Trước quyết định này của Bộ đã khiến cho nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường học Liên thông  lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để đảm tốt yêu cầu công việc về sau.  Tuy nhiên các thí sinh cũng cần dành thời gian để tìm hiểu về giá trị bằng cấp, để chắc chắn tâm bằng này sẽ “có giá” với các nhà tuyển dụng. Bởi vấn đề bằng cấp được xem là một trong những chuẩn mực để các nhà tuyển dụng đánh giá người đi xin việc. Đồng thời, đây cũng là mốc để quy định mức lương và thưởng của người làm.

Khi theo học ngành Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng các bạn trẻ sẽ được tiếp xúc với mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế với cơ sở và trang thiết bị hiện đại, vận dụng thí nghiệm được dành riêng cho từng ngành đào tạo. Vì thế khi học tập tại đây các bạn không chỉ được cung cấp đầy đủ về kiến thức chuyên môn mà còn được cấp bằng chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y. Cụ thể, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc được quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin về bằng cấp đã khiến nhiều thí sinh có thể an tâm theo học để nâng cao kiến thức cho mình, tuy nhiên để đăng ký theo học các bạn trẻ cũng cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Sau khi đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 các bạn trẻ sẽ trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với các môn chuyên ngành, môn cơ sở và môn cơ sở ngành. Kiến thức thi tuyển sẽ nằm trong vùng kiến thức các bạn được học ở Trung cấp. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài 1,3 năm, các bạn trẻ có thể lựa chọn học ngoài giờ hành chính để đảm bảo công việc cho mình mà không ảnh hưởng đến học tập.

Ngoài đảm bảo được điều kiện chính trên thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng. Thông tin trong hồ sơ vừa giúp thí sinh đảm bảo quyền lợi cũng như phục vụ cho công tác tuyển sinh của Nhà trường.

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm hệ Trung cấp có công chứng
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường tiện liên lạc
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín chất lượng

Không chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng chính quy mà hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng được cấp bằng chính quy tương tự. Vì thế để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *