0926.895.895

Gợi ý địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế

Điều dưỡng viên Cao đẳng Điều dưỡng đang phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà trên thế giới, đây là kết quả nhờ học địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sinh viên sau khi đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế

Sinh viên sau khi đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế

Việc mở rộng thị trường quốc tế đã giúp ngành Điều dưỡng Việt Nam nói chung và những Điều dưỡng viên phát triển mạnh hơn trước. Để có được thành công này không chỉ là nỗ lực của riêng bản thân người Điều dưỡng viên, ban quản lý thị trường, ngành Y tế mà nền tảng cơ bản để tạo những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai đó chính là địa chỉ đào tạo, học tập trong môn trường Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đào tạo ngành Điều dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế

Để có thể bắt nhịp với xu thế phát triển chung của toàn xã hội và trên thế giới, yêu cầu đặt ra tại các trường học đào tạo ngành Y Điều dưỡng cần có đầu tư nghiêm túc và chỉnh chu nhất:

  • Hệ thống giáo dục Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để phải được đầu tư bải bản với phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được cung cấp đầy đủ, phục vụ tối đa mục đích dạy và học, giúp sinh viên có thể trau dồi những kỹ năng, mở mang kiến thức từ những nghiên cứu, trải nghiệm thực tế; rèn luyện kỹ năng tốt ngay từ khi đang học tại trường để có thể nhanh chóng bắt nhịp với môi trường làm việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, giảng dạy sinh viên theo mô hình chuẩn quốc tế, giáo án giảng dạy bám sát vào thực tế mà tinh thần trách nhiệm, đam mê với nghề cũng được lưu ý.

Thực tế Tin tức Y Dược nhận định rằng, chỉ có nâng cao chất lượng giảng dạy, ý thức của người học được nâng cao mới có thể đào tạo ra những Điều dưỡng sĩ chuyên nghiệp, phục vụ cho xã hội. Nhân lực giỏi đồng nghĩa với việc chất lượng của các Điều dưỡng phẩm mới được đáp ứng.  Đây cũng chính là cơ hội tốt cho các sinh viên có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng có thể phát triển bản thân trong tương lai.

Gợi ý địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế

Gợi ý địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế

Địa chỉ nào đào tạo ngành Điều dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế?

Là một trong số ít trường đào tạo lĩnh vực Y Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang thực hiện giảng dạy theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế. Không như những trường khác, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến chất lượng học tập, đầu ra của các sinh viên nên ngay từ khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh đã được phổ biến chương trình đào tạo cũng như được nghe những chia sẻ của sinh viên của trường sau thời gian tốt nghiệp.

Để trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn, đội ngũ giảng viên đào tạo giỏi chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà Nhà trường có được. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố để sinh viên có cơ hội thực tập, trải nghiệp tiếp xúc thực tế… Đây chính là môi trường lý tưởng nhất cho các thí sinh học tập trong ngành Điều dưỡng. Xem thêm thông tin Trường Trung học phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur

Để có thể học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Theo đó, trong năm nay Nhà trường tuyển sinh với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo những cách sau:

  • Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp thông qua đường link sau:
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *