0926.895.895

Cần điều kiện gì để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Rất nhiều người có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để theo học.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đang được rất nhiều thí sinh quan tâm

Theo tin tức y dược mới nhất, xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc  về sức khỏe cũng ngày một tăng cao, điều này dẫn đến việc khát nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng cũng như các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe. trước sự phát triển đó, ngành Điều Dưỡng cũng ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y tế nói riêng và xã hội nói chung.

Có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Có rất nhiều người cho rằng ngành Điều Dưỡng học xong ra trường không có việc làm mà rất ít người hiểu được rằng xã hội ngành càng phát triển thì nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng ngày càng phát triển. Hiện nay rất nhiều bệnh viện công và các bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế mở ra, rất nhiều bệnh viện đang trong tình trạng quá tải do thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Theo những con số nghiên cứu của chính phủ Úc thực hiện ở Việt Nam thì đến năm 2020 ngành Điều Dưỡng là một trong những ngành thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nhất.

Thí sinh nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn theo học ở bất cứ một trường nào

Thí sinh nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn theo học 

Không chỉ riêng nước ta mà ngay cả những nước phát triển cũng đang rất khát nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng, nguyên nhân là do tình trạng già hóa dân số nhanh và tỷ lệ sinh ít. Điều này mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người học đang học và có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Bởi vì học xong, sinh viên có thể  việc làm trong nước và còn có thể làm việc tại nước ngoài với thu nhập cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện tối thiểu như sau:

  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có đủ sức khỏe để theo học chương trình học.
  • Đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam.

Chỉ cần đáp ứng đủ hai điều kiện này là các thí sinh đã có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo uy tín chất lượng là băn khoăn rất lớn của rất nhiều các thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Ngành Điều Dưỡng nói chung hay ngành y tế nói riêng đều là những ngành học đặc thù, vì chúng liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Trước khi lựa chọn trường học, bạn phải cân nhắc thật kỹ về cơ sở vật chất trang thiết bị cũng như đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo ngành Điều Dưỡng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín, thì chúng tôi cho bạn một gợi ý đó là hãy đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường Cao đẳng Y Dược đào tạo Trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng văn bằng 2 uy tín và chất lượng. Khi theo học tại trường các sinh viên sẽ tạo điều kiện tối đa để sinh viên vừa có thể đi học và vừa đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đi đầu trong công tác giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành và cũng là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Theo học tại đây sinh viên không những cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng mà còn được thực hành thực tế để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Nếu muốn theo học bạn có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *