0926.895.895

Giảm tỷ lệ thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đem lại đã khiến nhiều cử nhân chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 làm con số thất nghiệp đã được rút ngắn hơn trước.

Giảm tỷ lệ thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Giảm tỷ lệ thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Những con số thất nghiệp đang báo động ở nước ta

Theo thống kê của nguồn Tin Y Dược, hiện nay có đến 220.000 sinh viên tốt nghiệp cử nhân Đại học, Thạc sĩ rơi vào tình trạng thất nghiệp. Đây là những con số cho thấy hiện nay tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam không có chiều hướng giảm mà còn tăng dần qua các năm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thất nghiệp chính là do các bạn trẻ thường không cân nhắc đến nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội trong tương lai mà chỉ chú trọng đến những ngành nghề hot như Sư phạm, Kinh tế, Kinh doanh trước đây, mặt khác khi còn học THPT đã không định hướng cho sự phát triển ngành học của mình, sinh ra rất nhiều hệ lụy.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao hiện nay có nhiều bạn trẻ phải treo bằng hoặc làm các công việc trái ngành nghề với mức lương không đủ chi tiêu. Một số bạn có cái nhìn khách quan hơn là lựa chọn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để có thể có một cơ hội nghề nghiệp cũng như ổn định được mức thu nhập xứng đáng. Không dừng lại ở đó mà còn cơ thể phát triển bản thân ở những nước phát triển bậc nhất thế giới. Cơ hội này sẽ được phát triển hơn nữa vì không chỉ ở nước ta mà còn rất nhiều các nước khác đang thiếu nhân lực ngành điều dưỡng trầm trọng. Thậm chí họ còn đưa ra những chế độ đãi ngộ rất tốt để chiêu sinh những đối tượng này. Đây cũng chính là thuận lợi đối với những ai đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và toàn ngành Điều dưỡng nói chung.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là một quyết định sáng suốt

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là một quyết định sáng suốt

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là một quyết định sáng suốt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo ngành Y Dược theo hình thức chuyên sâu về thực hành, thực tế đây là một số ít các trường Cao đẳng Y Dược có quy mô đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế trên cả nước giúp sinh viên có cơ hội học tập một cách tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng đưa ra. Không dừng lại ở đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ giúp củng cố kiến thức cho sinh viên một cách tốt nhất. Mặt khác với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng khoa học 4.0 thì Nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, tin học để các sinh viên tốt nghiệp vừa có chuyên môn, vừa có kỹ năng thực hành lại rất thuần thục các kỹ năng mềm.

Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng nhất đối với các đơn vị tuyển dụng. Sau khi học xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên tiếp tục được học lên trình độ Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn. Hiện nay, điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo kéo dài từ  18 – 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế, hoặc liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

 Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Để đăng ký theo học, tạo thêm những công việc mới trong tương lai của mình thì các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 và gửi về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *