0926.895.895

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để theo kịp cuộc cách mạng 4.0

Dưới ảnh hưởng sâu rộng của cách mạng công nghiệp 4.0 thì nhiều cử nhân đã lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để không bị “tụt hậu” hay thiếu kỹ năng thành công trên thị trường lao động.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang mở ra nhiều cơ hội vàng sinh viên ngành Điều dưỡng

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang mở ra nhiều cơ hội vàng sinh viên ngành Điều dưỡng

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang gõ cửa từng nhà, dẫn tới sự thay đổi nhanh chóng ở mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tác động rõ rệt nhất là sự thay đổi cơ cấu trong nguồn lao động của nhiều ngành nghề, hiểu và nhìn nhận được tầm quan trọng nhiều cử nhân dù đã tốt nghiệp một tấm bằng danh giá nhưng vẫn lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang mở ra nhiều cơ hội vàng sinh viên ngành Điều dưỡng

Không chỉ đến khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mở cửa thì ngành Y Dược mới có cơ hội “phất lên” mà  từ trước tới nay ngành học này vẫn được coi là ngành học “có giá” trong hệ thống giáo dục Việt Nam bởi với nhiều tiềm năng về cơ hội việc làm khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là mãi mãi, thậm chí ngày càng có xu hướng tăng cao trong thời buổi kinh tế, môi trường có nhiều biến động.

Thực tế, bản chất của cuộc cách mạng 4.0 chính là chuyển lao động từ hình thức thủ công sang lao động trí óc, điển hình nhất là sự xuất hiện của robot có trí tuệ nhân tạo, với tính năng có thể thay thế con người, thậm chí còn tối ưu hơn như khả năng tính toán, phân tích, ghi nhớ, sức lao động bền bỉ và năng suất cao. Điều này đã mở ra cơ hội rất lớn cho các ngành nghề như: công nghệ thông tin, y tế, công nghiệp chế biến, du lịch, điện tử…Thừa hưởng những thành tự đó, ngành Y tế cùng nhiều các khối doanh nghiệp đang mở rộng phát triển các dịch vụ Y tế ở mọi mặt mở rộng cơ hội việc làm cho đông đảo sinh viên sau khi ra trường. Tiềm năng trong lao động và lợi thế đó đã thôi thúc nhiều cử nhân dù đã  tốt nghiệp một tấm bằng danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hay những bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT cũng mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Bên cạnh những cơ hội việc làm thì cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đặt ra nhiều thách thức. Vì thế bên cạnh những kiến thức chuyên môn thì các Điều dưỡng viên cũng cần phải biết được các ứng dụng công nghệ thông minh vào trong việc điều trị và chăm sóc người bệnh. Điều này đòi hỏi sinh viên học tập cần phải nâng cao kiến thức hội nhập với nền Y học hiện đại trên thế giới. Vì thế để có nắm vững chuyên môn, nâng cao tay nghề trong chuyên ngành thì buộc bạn phải tìm được địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng như thế mới có thể giúp sinh viên trau dồi và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường công việc ngày càng phát triển hiện đại.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín

Nói đến thương hiệu đào tạo khối ngành Y Dược chúng ta không thể không kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một ngôi trường không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn mà còn là ngôi trường có mô hình bệnh viện riêng để thực hành. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên. Theo học Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra đề án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ trở lên, thí sinh đảm bảo được tiêu chí quan trọng trên sẽ được Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian từ 18 tới 20 tháng, tùy thuộc vào trình độ hiện có của mỗi thí sinh. Đảm bảo sau khi kết thúc quá trình học tập tại Nhà trường sinh viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng tay nghề để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *