0926.895.895

Điểm mặt những lợi ích khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ngày nay tấm bằng Cao đẳng Y Dược giúp người học mở ra nhiều cơ hội việc làm, vì thế học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được coi là lựa chọn sáng suốt với nhiều bạn trẻ tốt nghiệp trung cấp.

Điểm mặt những lợi ích khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điểm mặt những lợi ích khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Sự lựa chọn “vừa sức”

Với cơ chế thay đổi cùng nhiều dự thảo đổi mới mà Bộ Giáo dục đưa ra thì so với bậc Đại học thì có lẽ học Trung cấp, Cao đẳng là sự lựa chọn hợp lý với những bạn trẻ có sức học trung bình khá. Vì thế nếu mới chỉ có điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hay muốn liên thông chéo ngành, các em có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi điều kiện tuyển sinh hiện nay khá dễ dàng, phù hợp với sức học của nhiều bạn trẻ, mặt khác đem lại cơ hội việc làm rất lớn.

Thời gian đào tạo ngắn

Trong khi học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sinh viên sẽ phải mất thời gian 3 năm để đào tạo thì theo quy chế mới từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo trong thời gian 1.3 năm. Theo khung chương trình đạt chuẩn của Bộ với 30% lý thuyết, 70% kiến thức thực hành, đặc biệt khi theo học ở hệ đào tạo này các bạn trẻ sẽ được lược bỏ các môn học khi được học ở Trung cấp để đi sâu vào các môn chuyên ngành hơn nữa.  Ngoài ra, các thí sinh còn có thể lựa chọn khung giờ học vào thời gian ngoài giờ hành chính để đảm bảo việc học và việc làm.

Bằng cấp chất lượng

Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của bộ giáo dục và nghề nghiệp. Với tấm bằng này, các bạn trẻ có thể dễ dàng xin việc tại các bệnh viện công, tư, phòng khám, trung tâm y tế với nhiều chức vụ công việc khác nhau. Mặt khác đây cũng là cơ hội để bạn thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y của Bộ Y tế trong năm 2021 tới đây.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở nước ngoài

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở nước ngoài

Khả năng cạnh tranh cao

Việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng cùng việc nắm vững được chuyên môn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng. Đặc biệt là khi thị trường đang còn khan hiếm nhân lực ngành Điều dưỡng ở cả trong và ngoài nước thì việc sở hữu công việc với chế độ đãi ngộ xứng đáng là điều hiển nhiên các cử nhân có thể sở hữu.

Tuy nhiên, để biến lợi thế cạnh tranh này thành điểm cộng trước doanh nghiệp thì sinh viên Cao đẳng cần có thêm trình độ ngoại ngữ, trình độ tin học, các kỹ năng mềm như: làm việc nhóm, khả năng chịu được áp lực công việc, khả năng xử lý tình huống phát sinh…

Thành thạo nghề nghiệp

Với 70% thời lượng đào tạo là thực hành, bậc Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hướng đến mục tiêu đem lại những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho người học để theo đuổi một nghề phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc, học Cao đẳng bạn sẽ tiếp xúc với “muôn hình vạn trạng”kiến thức trong nghề, được nhìn nhận nghề nghiệp dưới nhiều góc độ khác nhau và đặc biệt là được “luyện tay nghề” thông qua nhiều hình thức như: thực hành, trải nghiệm thực tế, thảo luận nhóm…

Ngoài những lợi ích trên thì việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để sở hữu tấm bằng chính quy sẽ đem lại một mức lương ổn định và cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác. Vì thế nếu các thí sinh có nhu cầu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, nếu các thí sinh thuộc diện Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 uy tín

Để đăng ký học ngay từ bây giờ các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *