0926.895.895

Có thể thi công chức Nhà nước với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có thì tôi có thể thi tuyển công chức bệnh viện thuộc diện biên chế của Nhà nước hay không?

Lý do nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Lý do nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trước những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà ngành Điều dưỡng có thể mang lại cho người học thì việc lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy của bạn Minh là hoàn toàn đúng đắn, với thắc mắc “có thể thi công chức với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?” của bạn Minh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Lý do nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành nghề có tiềm năng phát triển và có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người học ở cả môi trường trong và ngoài nước. Hiện nay, nhu cầu thị trường nhân lực ngành này không chỉ khan hiếm ở nước ta mà còn khan hiếm ở rất nhiều các nước trên thế giới. Thậm chí nhiều Quốc gia phải chi trả mức lương rất lớn cũng như đưa ra chế độ đãi ngộ rất cao để thu hút nhân lực về làm việc. Vì thế việc cần làm và thiết thực nhất lúc này chính là tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Điều dưỡng sao cho phù hợp với yêu cầu hội nhập và phát triển, chăm sóc sức khỏe của đời sống nhân dân.

Đây cũng chính là lý do cũng như động lực để các bạn trẻ đã tốt nghiệp cử nhân ở một chuyên ngành nhưng không thể tìm kiếm được việc làm ổn định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để đảm bảo mình có một tương lai xán lạn hơn và không lặp lại tình trạng thất nghiệp như trước. Thậm chí có rất nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã ôn luyện kiến thức để đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Một mặt để nâng cao trình độ chuyên môn, một mặt để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành y chỉ tuyển dụng cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên.

Nhờ những cơ hội tiềm năng đó mà các chuyên gia đầu ngành Giáo dục khẳng định, các Điều dưỡng viên chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng, Đại học trở lên nếu có chuyên môn kiến thức và tay nghề vững vàng thì sẽ rất dễ dàng tìm được công việc đúng với chuyên môn với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Có thể thi công chức với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ?

Có thể thi công chức với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ?

Có thể thi công chức với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Hiện nay, nhu cầu thi tuyển công chức để có được công việc đảm bảo, ổn định được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đối với nhân lực ngành Y Dược thì việc thi tuyển công chức không chỉ mang đến các quyền lợi về mặt tài chính và còn đảm bảo giúp người học có được công việc ổn định. Vì ngành Y Dược có những đặc thù riêng biệt nên đòi hỏi người học phải đảm bảo được những điều kiện nhất định khi thi tuyển công chức bệnh viện, bạn Minh nếu muốn thi tuyển công chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo các quy định sau:

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Ngoài ra, nếu rơi vào các trường hợp này thì thí sinh sẽ không được đăng ký thi tuyển công chức, các đối tượng bao gồm: Những người không có năng lực hành vi dân sự hoặc hành vi dân sự bị hạn chế, người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án, những người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Căn cứ vào đó, bạn Minh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng, có chứng chỉ phù hợp là hoàn toàn có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình khi đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển (Bằng Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học…)

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Quốc dân, khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính. Nếu có mong muốn học, bạn Minh và các bạn trẻ chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *