0926.895.895

Có nên đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sau khi tốt nghiệp Trung cấp hay không?

Với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp để chuẩn hóa yêu cầu nhân sự ngành y nên hiện nay có rất nhiều thí sinh đang tìm hiểu chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 con đường ngắn nhất dẫn tới thành công

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 con đường ngắn nhất dẫn tới thành công

Ai cũng có mong muốn sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm được cho mình một công việc ổn định để đảm bảo kinh tế cho bản thân và gia đình. Nhưng với tấm bằng Trung cấp thì mức lương sẽ không quá cao cũng như cơ hội việc làm là khá ít vì khó có thể cạnh tranh được với những ứng viên tốt nghiệp với trình độ Cao đẳng, Đại học. Vì thế để mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai nhiều bạn trẻ đã chọn học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp, cũng như cơ thể mở rộng cơ hội việc làm tốt hơn nữa.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 con đường ngắn nhất dẫn tới thành công

Hiện nay việc Liên thông lên các trường cao đẳng thuộc khối ngành Y Dược đang khá phổ biến bởi nhu cầu nhân lực ngành đang khá khan hiếm, tình trạng này không chỉ ở trong nước mà còn mở rộng ra cả thị trường nhân sự nước ngoài. Trước cơ hội việc làm tiềm năng đó, các thí sinh chỉ cần học hơn 1 năm là đã có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy trên tay, với tấm bằng này bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn, thậm chí còn có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc cấp cao mà chỉ những người có thâm niên mới có thể đảm nhận.

Do đó, việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được đánh giá là một bước đi quan trọng, đúng đắn, phù hợp với mọi đối tượng thí sinh. Đặc biệt hiện nay Bộ Y tế đã có những thay đổi trong quy chế tuyển dụng nhân lực ngành Y dược là chỉ tuyển sinh những cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên thì càng thu hút  một đối tượng lớn thí sinh trên cả nước theo học.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Quy chế thi liên thông hiện nay đã được Bộ nới rộng rộng ra khi cho phép cả những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành khác thuộc nhóm sức khỏe cũng được tham gia thi tuyển. Vì đối tượng theo học khá đa dạng nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra điều kiện tuyển sinh để thí sinh căn cứ vào đó ứng tuyển nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Cụ thể, những đối tượng sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Tuy nhiên với những đối tượng thuộc diện Liên thông chéo ngành cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề, thông thường chứng chỉ trên sẽ được cấp sau 3 tháng học tập tại trường. Sau khi hoàn thiện xong chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tất cả thí sinh thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được tham gia một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào do Nhà trường tổ chức. Kỳ thi liên thông sẽ khác với đại học khi lượng kiến thức được giới hạn trong trình độ trung cấp, tỉ lệ chọi thấp hơn, đặc biệt trường luôn tạo mọi điều kiện tối đa để sinh viên có cơ hội học tập nâng cao kiến thức. Thí sinh chỉ cần đảm bảo không có môn nào bị điểm liệt là đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường.

Để đăng ký học ngay từ bây giờ các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *