0926.895.895

Cơ hội trở thành Điều dưỡng viên “nghìn đô” khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Khi các bạn trẻ được học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại ngôi trường chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chắc chắn cơ hội trở thành Điều dưỡng viên “nghìn đô” sẽ không còn quá xa vời.

Mở rộng việc làm nếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mở rộng việc làm nếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với Thông tư chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế thì những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bắt buộc phải Liên thông lên trình độ từ Cao đẳng trở lên nếu muốn tiếp tục con đường trở thành những cán bộ y tế, làm việc trong các bệnh viện, phòng khám ở cả trong và ngoài nước. Đặc biệt với những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng thì Liên thông thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là một trong những gợi ý có thể tham khảo.

Mở rộng việc làm nếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp khoác trên mình chiếc áo blouse tinh khôi được nhiều nhà tuyển dụng ưu ái là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Theo thời gian cũng như sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày một tăng cao thì việc nâng cao trình độ nhân lực Điều dưỡng càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng càng được đẩy lên khi Điều dưỡng là một ngành quan trọng, không thể thiếu trong các khâu khám, điều trị và chăm sóc người bệnh.

Theo quy chế Liên thông năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả các nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông ngành Điều dưỡng khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chương trình đào tạo. Điều đó có nghĩa, dù bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Y học cổ truyền thì cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hoàn toàn có thể nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng.

Kết thúc quá trình học tập và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hệ chính quy, từ đó có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị Y tế hoặc mở rộng cơ hội việc làm sang các nước phát triển bậc nhất thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Đức với mức lương và chế độ đãi ngộ lên đến hàng ngàn đô…. Đặc biệt khi học tại ngôi trường có bề dày lịch sử như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như đạt chất lượng tốt hiện nay sẽ nhận được những ưu ái từ phía nhà tuyển dụng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn tối đa theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể: Thời gian học 15 tháng được áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và thời gian học 18 tháng được áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài Trung cấp Điều dưỡng.

Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể lựa chọn khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Theo đó nếu thí sinh có mong muốn học tập cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *