0926.895.895

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Ngoài chất lượng đảm bảo đầu ra đủ điều kiện chuyên môn, môi trường đào tạo chuyên nghiệp thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 được nhiều thí sinh quan tâm.

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín không nên bỏ qua

Mang trên mình trách nhiệm, vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngành Điều dưỡng đòi hỏi người làm phải có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng. Tuy nhiên để đạt được điều đó đòi hỏi người học phải được đào tạo trong một môi trường bài bản, chất lượng và uy tín.

Để có thể giải đáp vấn đề nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất, có lẽ những ai yêu thích ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng không thể bỏ qua đó chính là Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Không phải tự nhiên mà trường được các thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng bởi đây là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đặc biệt, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường đều được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên. Để được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, dễ dàng tìm kiếm việc sau khi tốt nghiệp và hoàn thành ước mơ trở thành Điều dưỡng viên giỏi thì học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là lựa chọn đứng đắn. Ngoài ra, bạn có thể nâng cao bằng cấp và chuyên môn của mình bằng cách học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp.

Học phí Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Nằm trong những vấn đề không thể bỏ qua trước đăng ký xét tuyển, đó là mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng được quan tâm của nhiều thí sinh. Vậy mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Với mong muốn có thể giúp sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có đầy đủ các kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cân nhắc những điều kiện tốt nhất và đưa ra mức học phí cực kỳ phù hợp với thí sinh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất

Do đặc thù đào tạo cần có nhiều dụng cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập của sinh viên nên đòi hỏi mức học phí của Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm tại có thể sẽ cao hơn các ngành đào tạo khác một chút. Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như sau:

Cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.

Cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Với mức học phí đưa ra không thể phù hợp hơn, mỗi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành nhiều suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Môi trường đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Môi trường đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Để có thể trở thành sinh viên của trường, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ với các giấy tờ như:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *