0926.895.895

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đem lại cho người học

Không dừng lại ở những cơ hội việc làm thông thường bệnh viện trong nước mà tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng người học có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm tiềm năng tại các nước phát triển bậc nhất trên thế giới.

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đem lại cho người học

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đem lại cho người học

Điều dưỡng viên chính là người hỗ trợ bác sĩ trong quá trình kiểm tra sức khỏe bệnh nhân hoặc hỗ trợ người bệnh trong thời gian nằm viện và thực hiện các Y lệnh của bác sĩ đưa ra. Tuy nhiên công việc của họ sẽ đa dạng hơn và được luôn chuyển ở nhiều vị trí khi tùy theo từng đơn vị công tác cũng như trình độ tay nghề, năng lực bản thân mỗi người.

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Không chỉ riêng những người tốt nghiệp ĐH hay sở hữu những tấm bằng danh giá mới có cơ hội tu nghiệp tại nước ngoài mà ngay cả những bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cũng hoàn toàn có cơ hội việc làm đắt giá này với chế độ đãi ngộ và mức lương vô cùng xứng đáng. Nguyên nhân là bởi với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu điều dưỡng viên tại những nước phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản…luôn ở mức cao. Mặt khác số lượng nhân lực khối ngành này ở nước ngoài còn đang thiếu trầm trọng nên càng tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa cho người học.

Để cải thiện tình trạng nhân lực Y tế thì các nước này đã tuyển dụng nhân sự từ các nước khác và duy trì nhiều chế độ đãi ngộ cao. Họ cũng đưa ra những quy chuẩn rất khắt khe để đảm bảo nền Y tế được phát triển vững mạnh. Một số Điều dưỡng viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được ứng cử đi nghiên cứu và làm việc tại các nước có mức thu nhập có thể lên tới 20.000.000 – 30.000.000 triệu/ tháng.

Cơ hội việc làm tại các bệnh viện lớn cũng không hề nhỏ

Tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các cử nhân không chỉ dễ dàng tìm kiếm công việc tại các bệnh viện lớn, phòng khám tư nhân ở khắp các địa phương, thành phố mà tại nhiều nơi các Điều dưỡng viên còn có thể đảm nhận công việc theo giờ tại các hộ gia đình ngoài khung giờ hành chính để chăm sóc sức khỏe. Với việc làm thêm tại các hộ gia đình người điều dưỡng viên kiếm cho mình một mức thu nhập không hề nhỏ bên cạnh mức lương chính tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn.

Cơ hội việc làm tại các bệnh viện lớn cũng không hề nhỏ

Cơ hội việc làm tại các bệnh viện lớn cũng không hề nhỏ

Theo đánh giá, hiện nay ngành Điều dưỡng cũng được lọt vào top những ngành nghề mang đến thu nhập ổn định cho người làm. Trung bình một sinh viên Điều dưỡng mới ra trường sẽ có mức thu nhập từ 7 – 8 triệu. Chính vì thế ngành Điều dưỡng từ xưa cho đến hiện nay vẫn luôn giữ một vị thế quan trọng và được nhiều thí sinh quan tâm trong các mùa tuyển sinh.

Những công việc chính Điều dưỡng viên có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp

Học Điều dưỡng hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ bởi đây là một ngành học ra trường dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định cho tương lai. Tuy rằng chỉ tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng những cơ hội và việc làm của các bạn trẻ sẽ không thua kém bất kỳ cử nhân Đại học nào. Về cơ bản những người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể đảm nhiệm những công việc chủ chốt sau đây:

  • Trực tiếp theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân khi bệnh nhân đang điều trị bệnh tại bệnh viện.
  • Thay bác sĩ giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
  • Động viên, khích lệ tinh thần của người bệnh để việc điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.
  • Ghi chép và báo cáo cho bác sĩ tình trạng sức khỏe hàng ngày của bệnh nhân.
  • Quản lý thiết bị y tế, máy móc y tế và đồ dùng trong bệnh viện theo sự phân công.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Dễ nhận thấy so với nhiều ngành nghề khác thì ngành Điều dưỡng mang đến cho người học những cơ hội vô cùng tiềm năng và lợi thế phát triển lớn. Nếu yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng cũng như mong được sở hữu một công việc ổn định các bạn có thể theo học chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Năm 2019 Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *