0926.895.895

Những lý do thúc đẩy thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với tiềm năng cơ hội việc làm lớn và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được xem là một trong những ngành học mơ ước của nhiều người.

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đang được rộng m

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đang được rộng mở

Ngành Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế đất nước. Mặt khác, Chính phủ coi đây là một ngành “kinh tế mũi nhọn” đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Đặc biệt những bạn trẻ theo học Cao đẳng, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn có thể mở rộng phát triển ra các nước có nền kinh tế vượt trội bậc nhất thế giới.

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng đang được rộng mở

Nếu ở những ngành nghề khác cơ hội việc làm đang dần khép lại cũng như có sự đào thải lớn trong quá trình làm việc thì ngành Điều dưỡng đang mang đến một việc làm rất tiềm năng cho người học. Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng là rất lớn, rất nhiều nguồn vốn được đầu tư vào ngành này. Đặc biệt các nước phát triển như Anh, Mỹ, Nhật Bản còn đưa ra những chính sách, chế độ đãi ngộ rất tốt để tuyển dụng nhân sự về làm việc.

Không chỉ có cơ hội thử sức tại bệnh viện mà với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng động cao như hiện nay thì các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng còn có thể làm các công việc chăm sóc sức khỏe tại nhà, ngoài các khung giờ hành chính hoặc có thể mở trung tâm Y tế chăm sóc sức khỏe của riêng mình.

Công việc ngành Điều dưỡng không hề nhàm chán

Trái lại với một số quan niệm thông thường khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng chỉ biết làm công việc tiêm truyền hay chăm sóc bệnh nhân thì hiện nay phạm vi phạm hoạt động của nghề Điều dưỡng đã rất rộng và linh hoạt. Thực tế rất nhiều Điều dưỡng viên có trình độ có thể làm nhiều công việc cùng một lúc như chăm sóc, làm các hồ sơ bệnh án, hướng dẫn người bệnh uống thuốc, tham gia hỗ trợ các ca kíp mổ, phẫu thuật, thực hiện Y lệnh của bác sĩ hoặc có thể tham gia  giảng dạy tại các cơ sở đào tạo khối ngành này.

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng

Không chỉ vậy công việc trong ngành Điều dưỡng vẫn được xem là nhẹ nhàng, phù hợp với phái nữ. Vì thế nếu muốn tìm kiếm một công việc cùng mức thu nhập ổn định để có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình thì bên cạnh lựa chọn học Cao đẳng Dược hay Hộ sinh thi học Cao đẳng Điều dưỡng vẫn được coi là quyết định sáng suốt.

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng

Khác với đại học chuyên ngành Điều dưỡng khi thí sinh phải trầy da tróc vảy trong quá trình ôn luyện để có cơ hội học tập thì với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng lại có phần đơn giản và nhẹ nhàng hơn khi hiện nay điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được đơn giản hóa. Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT các em đều có cơ hội theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo Y dược trong nhiều năm nay.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản, cơ hội trúng tuyển lớn, công việc dễ dàng, thu nhập ổn định. Hiện lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là điểm sáng của nhiều thí sinh năm nay. Nếu có nhu cầu theo học thí sinh có thể đăng ký bằng cách gửi hồ sơ tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangdieuduong.edu.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 - 0996.212.212.

Cơ sở thực hành: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *